Chuyên chữa các bệnh VIÊM GAN, XƠ GAN, XƠ GAN CỔ TRƯỚNG bằng thuốc nam gia truyền của dân tộc Mông

Bệnh xơ gan chữa đơn giản bằng bài thuốc của dân tộc Mông

Đăng lúc 15:24:40 29/06/2018

Bệnh xơ gan chữa đơn giản, hiện nay đã có bài thuốc nam gia truyền của dân tộc Mông chữa bệnh xơ dứt điểm, xơ gan do rượu bia, xơ gan do virus đều chữa được, phục hồi sau 1 tháng sử dụng thuốc

Thuốc Chữa bệnh Gan A Súa tham gia trương trình "Vì sức khỏe người Việt" trên Kênh VTV2: https://vtv.vn/video/vi-suc-khoe-nguoi-viet-phuong-phap-giai-doc-gan-do-ruou-445915.htm

Kênh youtbe, truyền hình Thông tấn xã Việt Nam đưa tin: https://video.search.yahoo.com/search/video?fr=mcafee&p=c%E1%BB%A9+a+s%C3%BAa#id=1&vid=722f0c868869ba125c25a1a7aa339c00&action=click

1. Triệu trứng của bệnh Xơ gan?

Xơ gan Cấp 1

Xơ gan cấp 1 là giai đoạn còn bù bắt đầu từ khi tế bào gan của người bệnh có dấu hiệu tổn thương và bước vào giai đoạn xơ hóa. Gan của người bệnh trong giai đoạn này chỉ bị hư hỏng 1 phần và vẫn có thể thực hiện các chức năng của gan và các tế bào vẫn còn khả năng phục hồi. Lượng tế bào bị xơ hóa chiếm số lượng ít, chức năng gan bị ảnh hưởng không nhiều, nếu hiện tượng này không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây nên hiện tượng bệnh ngày càng có diễn biến trầm trọng gây mất dần chức năng gan và xơ gan cấp 1 thường không có biểu hiện rõ ràng, nếu không chú ý có thể khó nhận biết được hiện tượng bệnh. Ở cấp độ 1 bệnh xơ gan thường có các triệu trứng như:

        - Cơ thể yếu ớt, mệt mỏi

- Chán ăn, ăn không ngon miệng

- Vàng da, vàng mắt

- Đau nhói vùng gan (với từng bệnh nhân)

- Chướng bụng, khó tiêu

Tuy nhiên các triệu chứng này có thể mờ nhạt khiến người bệnh không dễ dàng nhận thấy các dấu hiệu bất thường đó. Nếu thấy xuất hiện các hiện tượng này, người bệnh nên đi khám tại các cơ sở y tế để có thể chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh. Giai đoạn này nếu được phát hiện sớm thì chữa sẽ dễ dàng hơn.

Xơ gan cấp 2

Xơ gan cấp 2 của bệnh xơ gan là giai đoạn các tế bào gan của người bệnh bắt đầu bị phá hủy nhiều hơn, lượng tế hào gan bị tổn thương nhiều gây biểu hiện nhiều hơn ra ngoài, sức khỏe người bệnh trong giai đoạn này cũng bị đe dọa nhiều hơn. Lượng tế bào gan thay thế bằng mô sẹo tăng lên, chức năng gan suy giảm nhiều hơn, chất độc không được đào thải ra ngoài, tích tụ lại gây quá tải cho các tế bào gan chưa bị xơ hóa, đẩy nhanh quá trình xơ hóa gan. Chất độc tích tụ trong cơ thể gây độc cho nhiều cơ quan khác như thận khiến chức năng các bộ phận này suy yếu khiến người bệnh tăng các triệu chứng của bệnh xơ gan do tổn thương nhiều hơn. Bệnh xơ gan cấp 2 thường bao gồm các triệu trứng như sau:

- Sút cân

- Cơ thể yếu ớt, mệt mỏi nhiều hơn

- Chán ăn, nhạt miệng

- Vàng da, vàng mắt nhiều hơn

- Người bắt đầu có hiện tượng phù tay, chân, đau hạ sườn phải

- Có trường hợp bị mờ mắt, mất phương hướng, hay quên (não gan)

Xơ gan cấp 3

Xơ gan cấp 3 là giai đoạn các tế bào gan gần như đã bị xơ hóa toàn bộ, chức năng gan bây giờ rất yếu. Người bệnh đang đứng trước nguy cơ bệnh phát triển tới giai đoan cuối. Triệu chứng của bệnh xơ gan cấp3 rõ rệt hơn các giai đoạn trên. Triệu trứng thường thấy là:

- Cơ thể mệt mỏi, yếu ớt

- Vàng da, vàng mắt

- Cơ thể bắt đầu phù nề từ chân tay sang toàn thân

- Tích nước vùng bụng

- Cơ thể sút cân

- Ăn không tiêu, chướng bụng, chán ăn

- Đau vị trí gan, hạ sườn phải nhiều hơn

Các triệu chứng của bệnh xơ gan trên báo hiệu cơ thể đang chịu những tổn thương thể chất nặng nề. Các bộ phận khác bị ảnh hưởng trong giai đoạn này gồm thận, lách, mật khiến chức năng các bộ phận này bị rối loạn, thậm chí gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

Xơ gan cấp 4 (giai đoạn cuối)

            Xơ gan giai đoạn cuối (Xơ gan cổ trướng) người bệnh phải đối mặt với rất nhiều biến chứng xấu do tác động của gan tới các cơ quan khác. Là gan người bệnh trong giai đoạn này hoàn toàn bị thay thế bởi các mô xơ và sẹo khiến gan mất đi hoàn toàn chức năng. Triệu chứng của bệnh xơ gan giai đoạn này thường gồm:

- Phù nề cơ thể, báng bụng, bùng trướng, nhiều dịch

- Xuất huyết nội tạng

- Dễ chảy máu

- Cơ thể xuất hiện các vết bầm tím

- Cơ thể đau nhức, mệt mỏi

       Đây là giai đoạn Xơ gan cổ trướng, co dãn mạch máu thực quản tăng, có thể bị vỡ mạch máu dẫn đến nôn ra máu...nặng hơn có thể bị tràn dịch phổi, tràn dịch tim, gây khó thở. Giai đoạn này người bệnh chú ý ra các cơ sở y tế để kiểm tra thường xuyên độ co giãn tĩnh mạch thực quản.

2. Nguyên nhân nào gây ra bệnh xơ gan?

Chủ yếu là do Viêm gan không được chữa kịp thời nên chuyển sang Xơ gan. Cũng có thể do sử dụng quá nhiều rượu bia, thuốc tây...

3. Điều trị bệnh Xơ gan như thế nào?

        Hiện nay tây y chưa có thuốc đặc trị bệnh xơ gan, các loại thuốc tây chủ yếu tập trung theo hướng kìm hãn quá trình phát triển của bệnh, bổ gan. Giá cả đắt đỏ, không phải ai cũng có điều kiện theo điều trị được, mỗi tháng trên 1 triệu tiền thuốc và điều trị trong thời gian dài, có thể là 6 tháng, 1 năm hoặc cả đời. Thậm chí có những loại thuốc tây có thể lên đến 30 triệu trong một tháng để bổ gan. Tuy nhiên không thể khỏi hoàn toàn được.

          Gia đình tôi có một bài thuốc nam gia truyền của người Mông đã chữa khỏi nhiều bệnh nhân bị bệnh Xơ Gan và Xơ gan cổ trướng.

4. Đặc điểm, thành phần của thuốc

          Bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh xơ gan của Nhà thuốc Chữa bệnh gan A Súa hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên, bài thuốc bao gồm 05 loại thảo dược quý từ các loại lá cây, cành cây, rễ cây lấy từ trên rừng về. Cam kết 100% không có chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ, người bình thường hay uống rượu cũng có thể sử dụng để giải độc gan, mát gan. Bài thuốc đã chữa khỏi nhiều người bị bệnh xơ gan với các triệu trứng trên

5. Nguồn gốc, lịch sử phát triển của bài thuốc gia truyền chữa Viêm gan mạn, Xơ gan, Xơ gan cổ trướng.

            Bài thuốc được lưu truyền trên 3 đời, song do các đời trước các bậc tiền bối không biết bệnh trên là bệnh gan, người ta chỉ kê thuốc chữa bệnh dựa trên các triệu trứng như: mệt mỏi, chán ăn, sốt nhẹ, vàng da, vàng mắt, tiêu chảy, phân nát, nước tiểu vàng, có trường hợp bụng trướng to, có cả những trường hợp bệnh viện trả về nhưng khi được điều trị bằng bài thuốc này đều khỏi. Cách chữa rất đơn giản, thời gian điều trị ngắn, những người bệnh có các triệu trứng trên khi được kê thuốc đều khỏi và không tái phát.

        Tôi đã vinh dự được Cụ truyền lại bài thuốc gia truyền này từ năm 2003 với một di nguyện của Cụ là: “tại sao chỉ có người Mông mới bị bệnh này? Người Kinh và các dân tộc khác có bị bệnh này không? và bệnh này y học gọi là bệnh gì mà lại nguy hiểm đến vậy, bệnh viện cũng không chữa được?”, vì tôi là người con duy nhất của dòng họ được đi học cái chữ nên Cụ mới chọn tôi làm truyền nhân của bài thuôc quý. Điều đầu tiên là tôi muốn hoàn thành di nguyện của Cụ, điều thứ hai là có những chi tiết của bài thuốc đã hấp dẫn tôi đi tìm câu trả lời cho di nguyện đó là “có những bệnh nhân bệnh viện trả về rồi nhưng Cụ vẫn chữa được”, tôi hiểu có một giá trị rất lớn trong bài thuốc này.

         Căn cứ vào các triệu trứng mà Cụ truyền lại cho tôi để chuẩn đoán bệnh và kê thuốc, tôi đã tìm các thông tin trên mạng, hỏi ý kiến của nhiều y bác sỹ nhưng cũng chưa tìm ra câu trả lời cho căn bệnh trên y học hiện đại gọi là bệnh gì. Điều thứ hai là thời đấy tôi còn là một thanh niên dưới mái trường nên cũng không quan tâm nhiều đến những lời cụ dậy.

       Cho đến năm 2017 tình cờ tôi xem một chương trình truyền hình, có một chuyên gia, nếu tôi không nhầm thì bác ấy tên là Nguyễn Văn Mùi nói về bệnh gan, các triệu trứng của bệnh gan, các giai đoạn phát triển của bệnh gan. Tôi thấy các triệu trứng đó giống y như các triệu trứng chuẩn đoán bệnh mà Cụ đã truyền lại cho tôi. Từ đó trong tôi bừng sáng một tia hy vọng rất lớn và tôi đã không ngừng tìm kiếm các thông tin trên mạng về triệu trứng của bệnh gan, rồi hỏi các bạn bè, anh em bên ngành y, trong đó có Bác sỹ Lử - trưởng Khoa Truyền nhiễm - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu. Trong lúc cảm xúc đong đầy ấy tôi đã đăng thông tin trên facebook cá nhân, không ngờ có rất nhiều bệnh nhân đăng ký dùng thuốc, có một điều bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của tôi đó là bệnh nhân đầu tiên bị Xơ gan đã khỏi bệnh (anh tên: Hoàng Phương Trình - xã Nậm Tam - huyện Sìn Hồ - tỉnh Lai Châu; trước đây bị viêm gan b và đã chuyển sang xơ gan). Tiếng lành đồn xa, bệnh nhân tiếp theo bị bệnh Xơ gan cổ trướng do virus viêm gan B (bụng phình to, thường xuyên phải đi hút dịch, bị nôn ra máu nữa...) đã được tôi chữa khỏi trong một tháng với bài thuốc nam gia truyền của gia đình tôi, trước sự ngạc nhiên của các bác sỹ bệnh viên Mỹ Tho - Tiền Giang và niềm vui khôn xiết của gia đình (bác tên: Nguyễn Thanh Tiền - ấp Mỹ Lương - xã Long Tiên - huyện Cai Lậy - tỉnh Tiền Giang) ...rồi rất nhiều bệnh nhân khác bị Viêm gan mạn, Xơ gan, Xơ gan cổ trướng trên cả nước lần lượt được chữa khỏi. Về những bệnh nhân đã được chữa khỏi, bạn nào quan tâm có thể xem ở mục Danh sách bệnh nhân đã khỏi ở Menu trang chủ.

Bài thuốc quý của Thầy A Súa đã được Giám đốc Sở Y tế Lai Châu cấp Chứng nhận Bài thuốc gia truyền.

         Tôi lập trang Web này với hy vong rằng sẽ mang lại niềm vui, sức khỏe và hy vọng được sống đến với những ai không may bị mắc bệnh không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới.

6. Hướng dẫn sử dựng

https://www.youtube.com/watch?v=L_kJfAitmt8

        Khi bệnh nhân đặt thuốc, Nhà thuốc sẽ gửi kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết. Trong bài viết này Nhà thuốc hướng dẫn sử dụng như sau: (cách sử dụng này được áp dụng cả cho người bị Viêm gan mạn, Xơ gan, Xơ gan cổ trướng)

         Cách sử dụng: mỗi ngày 01 lần: thuốc 3 gói (dạng trà túi lọc), nước = 1 lít, thịt gà chân đen = 0,1 đến 0,3 kg (Chọn con gà chân màu đen hoặc chân chì, gà ác đều được) sau đó đun sôi nhỏ lửa 60 đến 70 phút (không cho thêm các gia vị khác), bỏ ra cho người bệnh ăn hết thịt gà và uống hết canh thuốc)

     * Cách thứ 2: Nếu người bệnh ăn kém thì số thuốc trong một ngày không thay đổi, mỗi bữa lấy 0,2 kg thịt gà băm nhỏ, lấy lượng thuốc trong 1 ngày, cho nước phù hợp để hầm cho người bệnh sử dụng. Tổng số thuốc sử dụng trong một lần/ngày không thay đổi.

        * Chế độ kiêng: Trong thời gian điều trị (02 tháng) tuyệt đối không được ăn cá, các đồ ăn có nguồn gốc từ cá và thịt gà chân màu vàng, không uống rượu bia, hạn chế ăn đồ ăn có mỡ, đồ ăn có tăng trọng. Nếu ăn phải các đồ ăn thuộc diện kiêng thì bệnh tái phát, kháng thuốc và rất khó điều trị. Người bệnh nên ăn uống đủ chất để tăng sức đề kháng, bệnh sẽ mau hồi phục.

7. Quy trình điều trị

        Đối với người bị Viêm gan mạn: Thời gian sử dụng từ 1 tháng đến 5 tháng, tùy thuộc và khả năng hấp thụ thuốc và lượng virus nhiều hay ít. Trước khi dùng thuốc, người bệnh nên đi kiểm tra chức năng gan, xét nghiệm men gan AST, ALT, GGT, định lượng virus, HBeAg, HBeAb...chụp lại kết quả gửi cho Phòng chẩn trị y học cổ truyền Thuốc chữa bệnh gan A Súa để kiểm tra, sau đó mới kê thuốc. Điều trị 1 tháng rồi người bệnh tiếp tục đi xét nghiệm lại các chỉ số trên để đánh giá độ chuyển biến. Người bệnh có thể tham khảo một số dịch vụ y tế lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà (500.000đ), giá rẻ hơn ngoài bệnh viên theo số điện thoại 1900.56.56.56.

          Nếu người bệnh không có điều kiện để đi xét nghiệm như trên thì có thể căn cứ vào các triệu trứng để xác định hiệu quả điều trị như: tình trạng mệt mỏi, nhạt miệng giảm dần cho đến không còn, đi đại tiện chuyển dần từ rối tiêu hóa về bình thương, da mặt hồng hào trở lại...

         Đối với người bị Xơ gan: Quy trình điều trị như đối với người bị Viêm gan mạn. Chỉ thêm hai điểm lưu ý là khi đi kiểm tra gan phải kiểm tra xem nhu gan có bị thô, bị teo và xơ gan cấp độ mấy? (có 04 cấp), còn bù hay mất bù? 

            Đối với người bị Xơ gan cổ trướng: Quy trình điều trị như Xơ gan. Chỉ thêm 3 điểm lưu ý đó là trước - trong - sau khi sử dụng thuốc người bệnh đi kiểm tra và so sách thêm độ co dãn tính mạch thực quản; Siêu âm và so sánh ổ dịch bụng, nhà thuốc sẽ kê bổ sung thuốc để sắc uống cùng thuốc hầm thịt gà.

          Thuốc nam nên cũng tùy cơ địa từng người nhưng khả năng thành công trên 80%. Đối với người bị xơ gan ít nhất cũng kiềm chế được quá trình xơ hóa của gan, thời gian phục hồi phải từ từ theo quá trình tái tạo của gan. Đưa virus từ đang hoạt động mạnh xuống không hoạt động hoặc về âm tính luôn. Người bệnh đã tin tưởng dùng thuốc của Nhà thuốc chúng tôi thì rất mong người bệnh hãy kiên trì.

8. Đặt thuốc và gửi thuốc, thanh toán tiền thuốc

          - Cách 1: Người bệnh đặt thuốc theo hệ thống của trang web, chú ý ghi thêm các triệu trứng và các kết quả kết luận của ngành y tế (nếu có), các yêu cầu khác của người bệnh,sau đó nhà thuốc sẽ gọi lại để tư vấn. Đối với bệnh nhân đã đi kiểm tra, xét nghiệm và có kết luận của các cơ sở y tế thì nên đặt thuốc theo cách 1.

         - Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin cho cho nhà thuốc theo số điện thoại trên để nhà thuốc tư vấn và đặt thuốc. Người bệnh nhắn tin địa chỉ: Họ và tên; địa chỉ (có dấu); số điện thoại; để nhà thuốc gửi thuốc.

            Bệnh nhân chưa đi kiểm tra tại các cơ sở y tế hoặc kiểm tra trước đó thời gian dài, trên 3 tháng thì nên đặt thuốc theo cách 2.

          Hình thức gửi và thanh toán: thuốc được gửi qua bưu điện theo hình thức COD, người bệnh nhận được thuốc và thanh toán tiền thuốc cho nhân viên bưu điện. Nếu chuyển khoản trước thì được miễn phí Ship.

 

 

 

0963 997 993

Để lại tin nhắn cho chúng tôi