Chuyên chữa các bệnh VIÊM GAN, XƠ GAN, XƠ GAN CỔ TRƯỚNG bằng thuốc nam gia truyền của dân tộc Mông

CÁCH CHỮA BỆNH VIÊM GAN SIÊU VI B HIỆU QUẢ TRƯỚC KHI CHUYỂN SANG UNG THƯ GAN, XƠ GAN

Đăng lúc 16:18:59 29/06/2018

Viêm gan siêu vi B (hay còn gọi là viêm gan B) là một trong những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm và khó điều trị. Tại Việt Nam, cứ khoảng 30 giây lại có 1 người chết vì bệnh viêm gan B. Chủ động phòng ngừa bệnh viêm gan B là phương pháp giúp bảo vệ sức kh

- Bị Viêm gan b mạn tính (virus hoạt động) vào xem tại đây

- Bị bệnh xơ gan thì mời xem tại đây

- Xem Danh sách bệnh nhân được chữa khỏiVideo

            Hiện nay đã có một bài thuốc nam gia truyền của người Mông ở Lai Châu đã chữa khỏi rất nhiều bệnh nhân bị Viêm gan mạn tính, Xơ gan, Xơ gan cổ trướng, đó là bài thuốc của thầy A Súa, bài thuốc dựa trên kết quả chuẩn đoán qua xét nghiệm của bệnh viện để kê thuốc và kiểm tra hiệu quả điều trị, kết quả xét nghiệm tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhiệt đới TW, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện TW Quân đội 108... là căn cứ thầy A Súa kê thuốc, như định lượng virus, kiểm tra đánh giá độ xơ hóa của gan...Một sự kết hợp giữa đông y và tây y vào quá trình điều trị.

           Điều trị hiệu quả nhanh nhất là Xơ gan do rượu, thứ hai là xơ gan do virus, thứ 3 là Viêm gan mạn tính.

           - Xơ gan do rượu, từ xơ gan F1 đến xơ gan F3 sử dụng thuốc trong 1 tháng đến 2 tháng là khỏi hẳn, thành công trên 95%; riêng xơ gan F4 thời kỳ đầu tỷ lệ thành công 80%, bụng chướng dưới 4 tháng thành công 60 - 70%.

           - Xơ gan do virus, từ Xơ gan F1 đến F3 sử dụng thuốc liên tục trong 1,5 tháng đến 3,5 tháng là khỏi, virus ngừng hoạt động hoặc về âm tính.

          Đây là bài thuốc gia truyền của gia đình thầy A Súa, trước đây các thầy đời trước ở trên quê, vùng sâu, vùng xa của tỉnh Lai Châu không có điều kiện đi xét nghiệm, siêu âm, chỉ thấy các triệu trứng như: vàng da, vàng mắt, mệt mỏi, nhạt miệng, đi đại tiện phân nát - lỏng, đau hạ sườn phải các thầy kê thuốc là khỏi. Có nhiều trường hợp bệnh viện trả về khi được kê thuốc cũng khỏi. Thầy A Súa đã khám phá bí ẩn của bài thuốc bằng việc yêu cầu bệnh nhân phải đi làm xét nghiệm, siêu âm...trước khi kê thuốc. Cuối cùng đã khám phá ra giá trị vô cùng to lớn của bài thuốc và chữa khỏi rất nhiều bệnh nhân bị viêm gan b mạn, xơ gan, xơ gan cổ trướng (còn bù). Bài thuốc đã được Sở Y tế Lai Châu cấp Chứng nhận Bài thuốc gia truyền.

          Khi phát hiện bệnh, người bệnh nên đi khám, làm các xét nghiệm tại các cơ sở y tế, tiến hành điều trị càng sớm càng tốt, tránh chuyển sang ung thư gan và xơ gan giai đoạn cuối.

Đặt thuốc viêm gan b mạn tính và xơ gan tại đây

 

 

 

0963 997 993

Để lại tin nhắn cho chúng tôi