Chuyên chữa các bệnh VIÊM GAN, XƠ GAN, XƠ GAN CỔ TRƯỚNG bằng thuốc nam gia truyền của dân tộc Mông

Cách chữa bệnh Xơ gan cổ trướng bằng bài thuốc nam gia truyền của dân tộc Mông

Đăng lúc 15:51:27 29/06/2018

Bệnh xơ gan cổ trướng là giai đoạn cuối của bệnh xơ gan, lúc này bệnh nhân xơ gan cổ trướng nặng hơn rất nhiều, có dịch trong ổ bụng, có thể chân tay phù nề, bụng trướng to. kèm theo giãn mạch máu ở tĩnh mạch cửa, có thể dẫn đến tử vong nếu như bị vỡ mạch

1. Triệu trứng của bệnh Xơ gan cổ trướng?

Khi bị bệnh xơ gan cổ trướng người bệnh phải đối mặt với rất nhiều biến chứng xấu do tác động của gan tới các cơ quan khác. Gan người bệnh hoàn toàn bị thay thế bởi các mô xơ và sẹo khiến gan mất đi hoàn toàn chức năng. Triệu chứng của bệnh xơ gan cổ trướng thường gồm:

- Phù nề cơ thể, báng bụng, bụng trướng, nhiều dịch

- Xuất huyết nội tạng

- Dễ chảy máu

- Cơ thể xuất hiện các vết bầm tím

- Cơ thể đau nhức, mệt mỏi

Khi bị Xơ gan cổ trướng, kèm theo bị co dãn mạch máu thực quản tăng, có thể bị vỡ mạch máu dẫn đến nôn ra máu...nặng hơn có thể bị tràn dịch phổi, tràn dịch tim, gây khó thở. Người bệnh cần chú ý ra cơ sở y tế để theo dõi độ co giãn tính mạch thực quản, người bệnh có thể bị tử vong nếu bị vỡ tĩnh mạch.

2. Nguyên nhân nào gây ra bệnh xơ gan cổ trướng?

Chủ yếu là do Viêm gan mạn không được chữa kịp thời nên chuyển sang Xơ gan. Cũng có thể do sử dụng quá nhiều rượu bia... gây bệnh xơ gan và chuyển sang xơ gan cổ trướng.

3. Điều trị bệnh Xơ gan cổ trướng như thế nào?

Hiện nay tây y chưa có thuốc đặc trị bệnh xơ gan cổ trướng, các loại thuốc tây chủ yếu tập trung theo hướng kìm hãn quá trình phát triển của bệnh, bổ gan, lợi tiểu. Giá cả đắt đỏ, không phải ai cũng có điều kiện theo điều trị được, mỗi tháng trên 1 triệu tiền thuốc và điều trị trong thời gian dài, có thể là 6 tháng, 1 năm hoặc cả đời. Thậm chí có những loại thuốc tây có thể lên đến 30 triệu trong một tháng để bổ gan. Tuy nhiên không thể khỏi được.

Giai đoạn này nếu gan còn bù (chức năng của gan vẫn còn) thì bài thuốc gia truyền của gia đình tôi có thể chữa khỏi. Gan mất bù (chức năng của gan mất hết) thì việc sử dụng bài thuốc này chỉ mang tính chất hỗ trợ giải độc gan, hút dịch, kéo dài sự sống cho người bệnh, sử dụng bài thuốc này có thể hút được dịch ổ bụng, dịch bị tràn trong màn phổi, tim. Khi gan đã mất bù thì tất cả các bài thuốc trên thế giới đều không thể làm cho gan hồi phục chức năng gan, chỉ có một cách duy nhất là ghép gan.

4. Đặc điểm, thành phần của thuốc

Bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh xơ gan, xơ gan cổ trướng của Nhà thuốc Chữa bệnh gan A Súa hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên, bài thuốc bao gồm 05 loại thảo dược quý từ các loại lá cây, cành cây, rễ cây lấy từ trên rừng về. Cam kết 100% không có chất bảo quả nên tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ, người bình thường hay uống rượu cũng có thể sử dụng để giải độc gan. Bài thuốc đã chữa khỏi nhiều người bị bệnh xơ gan và bệnh xơ gan cổ trướng với các triệu trứng trên

5. Nguồn gốc, lịch sử phát triển của bài thuốc gia truyền chữa Viêm gan B mạn, Xơ gan, Xơ gan cổ trướng.

Bài thuốc được lưu truyền trên 3 đời, song do các đời trước các bậc tiền bối không biết đó là bệnh gan, người ta chỉ kê thuốc chữa bệnh dựa trên các triệu trứng như: mệt mỏi, chán ăn, sốt nhẹ, vàng da, vàng mắt, tiêu chảy, phân nát, nước tiểu vàng, có trường hợp bụng trướng to, có cả những trường hợp bệnh viện trả về nhưng khi được điều trị bằng bài thuốc này đều khỏi.

Tôi đã vinh dự được Cụ truyền lại bài thuốc gia truyền này từ năm 2003 với một di nguyện của Cụ là: “tại sao chỉ có người Mông mới bị bệnh này? Người Kinh và các dân tộc khác có bị bệnh này không? và bệnh này y học gọi là bệnh gì mà lại nguy hiểm đến vậy, bệnh viện cũng không chữa được?”, điều đầu tiên là tôi muốn hoàn thành di nguyện của Cụ, điều thứ hai là có những chi tiết của bài thuốc đã hấp dẫn tôi đi tìm câu trả lời cho di nguyện của Cụ đó là “có những bệnh nhân bệnh viện trả về rồi nhưng Cụ vẫn chữa được”, tôi hiểu có một giá trị rất lớn trong bài thuốc này.

Căn cứ vào các triệu trứng mà Cụ truyền lại cho tôi để chuẩn đoán bệnh và kê thuốc, tôi đã tìm các thông tin trên mạng, hỏi ý kiến của nhiều y bác sỹ nhưng cũng chưa tìm ra câu trả lời cho căn bệnh trên.

Cho đến năm 2017 tình cờ tôi xem một chương trình truyền hình, có một chuyên gia, nếu tôi không nhầm thì bác ấy tên là Nguyễn Văn Mùi nói về bệnh gan, các triệu trứng của bệnh gan, các giai đoạn phát triển của bệnh gan. Tôi thấy các triệu trứng đó giống y như các triệu trứng chuẩn đoán bệnh mà Cụ đã truyền lại cho tôi. Từ đó trong tôi bừng sáng một tia hy vọng rất lớn và tôi đã không ngừng tìm kiếm các thông tin trên mạng về bệnh gan, rồi hỏi các bạn bè, anh em bên ngành y, trong đó có Bác sỹ Lử - trưởng Khoa Truyền nhiễm - Bệnh viện tỉnh Lai Châu. Trong lúc cảm xúc đong đầy ấy tôi đã đăng thông tin trên facebook cá nhân, không ngờ có rất nhiều bệnh nhân đăng ký dùng thuốc, có một điều bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của tôi đó là bệnh nhân đầu tiên bị Xơ gan đã khỏi bệnh (anh tên: Hoàng Phương Trình - xã Nậm Tam - huyện Sìn Hồ - tỉnh Lai Châu; trước đây bị viêm gan b và đã chuyển sang xơ gan). Tiếng lành đồn xa, bệnh nhân tiếp theo bị bệnh Xơ gan cổ trướng (bụng phình to, thường xuyên phải đi hút dịch, bị nôn ra máu nữa...) đã được tôi chữa khỏi trong một tháng với bài thuốc nam gia truyền của gia đình tôi, trước sự ngạc nhiên của các bác sỹ và niềm vui khôn xiết của gia đình (bác tên: Nguyễn Thanh Tiền - ấp Mỹ Lương – xã Long Tiên - huyện Cai Lậy - tỉnh Tiền Giang) ...rồi rất nhiều bệnh nhân khác bị Viêm gan mạn, Xơ gan, Xơ gan cổ trướng trên cả nước lần lượt được chữa khỏi. Về những bệnh nhân đã được chữa khỏi, bạn nào quan tâm có thể xem ở mục Danh sách bệnh nhân đã khỏi ở Menu trang chủ.

Bài thuốc quý của Thầy A Súa đã được Sở Y tế Lai Châu cấp Chứng nhận Bài thuốc gia truyền.

Tôi lập trang Web này với hy vong rằng sẽ mang lại niềm vui, sức khỏe và hy vọng được sống đến với những ai không may bị mắc bệnh không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới.

6. Hướng dẫn sử dựng

Khi bệnh nhân đặt thuốc, Nhà thuốc sẽ gửi kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết. Trong bài viết này Nhà thuốc hướng dẫn sử dụng như sau: (cách sử dụng này được áp dụng cả cho người bị Viêm gan mạn, Xơ gan, Xơ gan cổ trướng)

Căn cứ vào khả năng ăn của bệnh nhân mà có thể lựa chọn 02 cách sử dụng:

* Cách 1: (Đối với bệnh nhân ăn uống tốt) Mỗi thang thuốc chia làm 03 lần, mỗi ngày 01 lần. Chọn con gà chân màu đen hoặc chân chì, gà nuôi bằng cám, ngô (gà bản), trọng lượng từ 0,7 đến 1 kg, nếu gà to hơn thì chỉ cần lấy 0,5 kg thịt là đủ. Lấy số thuốc trong 1 lần đó hầm với thịt gà đã chọn; thời gan hầm, sôi khoảng 1 giờ 30 phút; căn cứ vào trọng lượng con gà để cho nước phù hợp đảm bảo sau khi hầm vẫn còn nước canh gà cho người bệnh uống. Thuốc hầm xong cho người bệnh sử dụng, ăn hết thịt gà, uống hết canh thuốc, bã thuốc ăn được càng nhiều cành tốt.

* Cách thứ 2: Nếu người bệnh ăn kém thì có thể chia số thuốc trên nhỏ ra sử dụng, mỗi bữa lấy 0,2 kg thịt gà băm nhỏ, xúc 1 thìa con thuốc, cho nước phù hợp để hầm cho người bệnh sử dụng. Cách thứ hai này mỗi ngày sử dựng 2 đến 3 lần.

Tổng số thuốc sử dụng trong một lần/ngày không thay đổi.

* Chế độ kiêng: Trong thời gian điều trị (02 tháng) tuyệt đối không được ăn thịt cá, các đồ ăn có nguồn gốc từ cá và thịt gà chân màu vàng, không uống rượu bia, hạn chế ăn đồ ăn có mỡ. Nếu ăn phải các đồ ăn thuộc diện kiêng thì bệnh tái phát, kháng thuốc và rất khó điều trị. Người bệnh nên ăn uống đủ chất để tăng sức đề kháng, bệnh sẽ mau hồi phục.

7. Quy trình điều trị

Đối với người bị Viêm gan mạn: Sử dụng khoảng 05 thang, thời gian điều trị không quá 1 tháng. Trước khi dùng thuốc, người bệnh nên đi kiểm tra chức năng gan, men gan..,, siêu âm gan, quan trọng là đi Định lượng hai chỉ số HbsAg và HbeAg: HbeAg (+) dương tính nghĩa là virus đang hoạt động. Sau 15 ngày sử dụng thuốc, người bệnh tiếp đi kiểm tra chức năng gan, siêu âm gan và xét nghiệm, định lượng hai chỉ số HbsAg và HbeAg. Nhờ bác sỹ có chuyên môn gan mật so sánh kết quả trước và sau khi sử dụng thuốc, kết quả hai chỉ số trên sẽ có sự chuyển biến tốt, giảm nhiều (có thể HbeAg về (-) âm tính, virus ngừng hoạt động). Nếu chưa khỏi hẳn thì người bệnh phải tiếp tục liên hệ với nhà thuốc để lấy thuốc sử dụng đến khi khỏi hẳn (âm tính). Quy trình điều trị không quá 10 thang thuốc, thời gian điều trị để virus chuyển từ trạng thái hoạt động về không hoạt động không quá 1,5 tháng, thời gian điều trị để người bệnh (-) âm ính với virus không quá hai tháng. Người bệnh có thể tham khảo một số dịch vụ y tế lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà (500.000đ), giá rẻ hơn ngoài bệnh viện theo số điện thoại 1900.56.56.56.

Nếu người bệnh không có điều kiện để đi xét nghiệm như trên thì có thể căn cứ vào các triệu trứng để xác định hiệu quả điều trị như: tình trạng mệt mỏi, nhạt miệng giảm dần cho đến không còn, đi đại tiện chuyển dần từ rối tiêu hóa về bình thương, da mặt hồng hào trở lại...

Đối với người bị Xơ gan: Quy trình điều trị như đối với người bị Viêm gan mạn. Chỉ thêm hai điểm lưu ý là khi đi kiểm tra gan phải kiểm tra xem nhu gan có bị thô, bị teo và xơ gan cấp độ mấy? (có 04 cấp), còn bù hay mất bù? Thuốc điều trị phải từ 05 đến 10 thang.

Đối với người bị Xơ gan cổ trướng: Quy trình điều trị như Xơ gan. Chỉ thêm 3 điểm lưu ý đó là trước - trong - sau khi sử dụng thuốc người bệnh đi kiểm tra và so sách thêm độ co dãn tính mạch thực quản; Siêu âm và so sánh ổ dịch bụng, nhà thuốc sẽ kê bổ sung thuốc để sắc uống cùng thuốc hầm thịt gà, hỗ trợ thải dịch ổ bụng.

Thuốc nam nên cũng tùy cơ địa từng người nhưng khả năng thành công trên 60%. Đối với người bị xơ gan cổ trướng (còn bù) thời gian phục hồi phải từ từ theo quá trình tái tạo của gan. Dịch ổ bụng từng bước được đẩy ra ngoài. Người bệnh đã tin tưởng dùng thuốc của Nhà thuốc chúng tôi thì rất mong người bệnh hãy kiên trì.

Giai đoạn này người bệnh hết sức chú ý kiểm tra và đo độ giãn tĩnh mạch, vì vỡ tính mạch rất nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong.

8. Đặt thuốc và gửi thuốc, thanh toán tiền thuốc

- Cách 1: Người bệnh đặt thuốc theo hệ thống của trang web, chú ý ghi thêm các triệu trứng và các kết quả kết luận của ngành y tế (nếu có), các yêu cầu khác của người bệnh,sau đó nhà thuốc sẽ gọi lại để tư vấn. Đối với bệnh nhân đã đi kiểm tra, xét nghiệm và có kết luận của các cơ sở y tế thì nên đặt thuốc theo cách 1.

- Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin cho cho nhà thuốc theo số điện thoại trên để nhà thuốc tư vấn và đặt thuốc. Người bệnh nhắn tin địa chỉ: Họ và tên; địa chỉ (có dấu); số điện thoại; để nhà thuốc gửi thuốc.

Bệnh nhân chưa đi kiểm tra tại các cơ sở y tế hoặc kiểm tra trước đó thời gian dài, trên 3 tháng thì nên đặt thuốc theo cách 2.

- Hình thức gửi và thanh toán: thuốc được gửi qua bưu điện theo hình thức COD, người bệnh nhận được thuốc và thanh toán tiền thuốc cho nhân viên bưu điện. Nếu chuyển khoản trước thì được miễn phí Ship.

* Giai đoạn này người bệnh nên đặt nhiều thuốc hơn, nhất là gan còn bù cần phải sử dụng nhiều để khỏi hẳn. Vì chức năng gan vẫn còn, các mô gan của phần gan còn lại sẽ mọc, phát triển, khả năng khỏi bệnh hoàn toàn là rất cao.

 

 

0963 997 993

Để lại tin nhắn cho chúng tôi