Chuyên chữa các bệnh VIÊM GAN, XƠ GAN, XƠ GAN CỔ TRƯỚNG bằng thuốc nam gia truyền của dân tộc Mông

Cách Chữa Viêm gan b mãn tính về âm tính của người Mông

Đăng lúc 14:55:12 29/06/2018

Đây là bài thuốc nam gia truyền của dân tộc Mông, chuyên chữa bệnh viêm gan b mãn tính, bài thuốc đã chữa nhiều bệnh nhân bị viêm gan b mạn về âm tính trong một tháng. Tin vui cho người bệnh bị virus viêm gan b mãn tính.

Giải thích thuật ngữ:

   - Viêm gan b, viêm gan siêu vi b, virus viêm gan siêu vi b: Đồng nghĩa.

    - Viêm gan b mãn, viêm gan b mạn, viêm gan b mãn tính, viêm gan b mạn tính, viêm gan b mãn, viêm gan mạn: Đồng nghĩa, đều chỉ bệnh ở tình trạng virus hoạt động.

 - Người lành mang virus, người lành mang bệnh, thể lành tính:Đồng nghĩa, chỉ người bị nhiễm virus viêm gan nhưng virus chưa hoạt động.

Triệu trứng của bệnh viêm gan mạn tính?

             Triệu chứng thường bao gồm mệt mỏi, khó chịu, kén ăn, đôi khi cũng có thể sốt nhẹ và khó chịu ở vùng bụng trên; có người có triệu chứng vàng da, vàng mắt, ngứa, phân lợ - nát, mùi hôi (có trường hợp có thể bị táo bón) và có khi phân bạc màu; có thể bị mờ mắt, lờ đờ, mất phương hướng. Đây là giai đoạn virus đã hoạt động và phá hoại gan, nếu không được chữa trị kịp thời thì sẽ chuyển sang xơ gan hoặc ung thư gan. Tuy nhiên có một số trường hợp triệu trứng không rõ ràng, khi người bệnh đi khám thì đã chuyển sang xơ gan hoặc ung thư gan. Theo thống kê, tỷ lệ người bị mắc virus viêm gan B ở Việt Nam hiện nay từ 20% đến 25%, tức là cứ 10 người thì có 02 người bị Virus viêm gan B, trong đó 8%  virus hoạt động, chuyển sang Xơ gan và ung thư gan.

Nguyên nhân nào gây ra bệnh viêm gan mạn tính?

         Viêm gan mạn (mãn) tính thường do: virus viêm gan, gồm Virus viêm gan B, virus C, đôi khi có phối hợp với virus viêm gan D, trở thành mạn tính;do uống một số loại thuốc tây có thể gây ra bệnh viêm gan, đặc biệt là khi bạn dùng chúng trong một khoảng thời gian dài; Các nguyên nhân khác bao gồm do sử dụng nhiều rượu bia,một số trường hợp khác đối với trẻ em đó là do Virus lây từ mẹ sang con, sức đề kháng yếu, virus hoạt động và nhanh chóng chuyển sang viêm gan mạn tính.

Điều trị bệnh viêm gan mạn tính như thế nào?

          Hiện nay tây y chưa có thuốc đặc trị bệnh viêm gan mạn tính (viêm gan b mạn), các loại thuốc tây chủ yếu tập trung theo hướng kìm hãn quá trình phát triển của bệnh viêm gan B mạn. Giá cả đắt đỏ, không phải ai cũng có điều kiện theo điều trị được, mỗi tháng trên 1 triệu tiền thuốc và điều trị trong thời gian dài, có thể là 6 tháng, 1 năm hoặc cả đời, tạo tâm lý mệt mỏi, chán nản cho người bệnh vì thời gian điều trị lâu

           Gia đình tôi có một bài thuốc gia truyền của người Mông đã chữa khỏi nhiều bệnh nhận Viêm gan mạn tính, Xơ Gan, Xơ gan cổ trướng. Thời gian sử dụng thuốc không quá 1 tháng, thời gian khỏi hẳn không quá 2 tháng. Sau khi điều trị người bệnh (-) âm tính với virus viêm gan b. Người bị viêm gan b thể lành tính (virus chưa hoạt động) chữa khó hơn, thời gian dùng thuốc nên liên tục từ 1 tháng đến 1,5 tháng. Nguyên nhân do virus ở trạng thái này có lơp vỏ bên ngoài dày nên thuốc khó xâm nhập vào nhân của virus, quá trình sử dụng thuốc phải nhiều hơn và liên tuc. Người bị viêm gan b mãn (mạn) tính, lúc này virus hoạt động mạnh, lớp vỏ bên ngoài mỏng hơn nên quá trình điều trị đơn giản hơn. Tuy nhiên cũng tùy cơ địa từng người, có người chỉ sử dụng 10 ngày liên tục đã kiềm chế virus từ trạng thái hoạt động xuống không hoạt động, 10 ngày tiếp theo là về âm tính. Có những người phải sử dụng đến 30 ngày, hoặc 45 ngày mới có thể về âm tính. Vậy nên rất mong người bệnh hãy kiên trì, sử dụng liệu trình thứ nhất (5 thang = 15 ngày) xong đi xét nghiệm mà virus vẫn hoạt động, chưa về âm tính thì phải sử dụng liệu trình thứ hai. Xong một điều có thể khẳng gần như 100% là các chỉ số định lượng virus như: HBV hoặc HbsAg sẽ giảm, chỉ số HbeAg cũng giảm sau 15 – 20 ngày sử dụng thuốc liên tục.

            Các loại thuốc tây xịn nhất hiện nay cũng phải mất ít nhất 6 tháng sử dụng liên tục thì mới kiềm chế được từ virus đang hoạt động xuống không hoạt. còn bài thuốc của gia đình tôi tối thiểu là 15 ngày, tối đa là 02 tháng để virus về âm tính đó là một sự vượt trội nhất trong nền y học hiện nay. Vậy nên rất mong người bệnh hãy tin tưởng và kiên trì.

Đặc điểm, thành phần của thuốc

            Bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh Viêm gan mạn của Nhà thuốc Chữa bệnh gan A Súa hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên, bài thuốc bao gồm 05 loại thảo dược quý từ các loại lá cây, cành cây, rễ cây lấy trên rừng về. Cam kết 100% không có chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ, người bình thường hay uống rượu bia cũng có thể sử dụng để giải độc gan, mát gan.

Nguồn gốc, lịch sử phát triển của bài thuốc gia truyền chữa Viêm gan mạn, Xơ gan, Xơ gan cổ trướng.

             Bài thuốcđược lưu truyền trên 3 đời, song do các đời trước các bậc tiền bối không biết bệnh trên là bệnh gan, người ta chỉ kê thuốc chữa bệnh dựa trên các triệu trứng như: mệt mỏi, chán ăn, sốt nhẹ, vàng da, vàng mắt, tiêu chảy, phân nát, nước tiểu vàng sẫm, có trường hợp bụng trướng to, có cả những trường hợp bệnh viện trả về nhưng khi được điều trị bằng bài thuốc này đều khỏi. Cách chữa rất đơn giản, thời gian điều trị ngắn, những người bệnh có các triệu trứng trên khi được kê thuốc đều khỏi và không tái phát.

              Tôi đã vinh dự được Cụ truyền lại bài thuốc gia truyền này từ năm 2003 với một di nguyện của Cụ là: “tại sao chỉ có người Mông mới bị bệnh này? Người Kinh và các dân tộc khác có bị bệnh này không? và bệnh này y học gọi là bệnh gì mà lại nguy hiểm đến vậy, bệnh viện cũng không chữa được?”,vì tôi là người con duy nhất của dòng họ được đi học cái chữ nên Cụ mới chọn tôi làm truyền nhân của bài thuôc quý. Điều đầu tiên là tôi muốn hoàn thành di nguyện của Cụ, điều thứ hai là có những chi tiết của bài thuốc đã hấp dẫn tôi đi tìm câu trả lời cho di nguyện đó là “có những bệnh nhân bệnh viện trả về rồi nhưng Cụ vẫn chữa được”, tôi hiểu có một giá trị rất lớn trong bài thuốc này.

              Căn cứ vào các triệu trứng mà Cụ truyền lại cho tôi để chuẩn đoán bệnh và kê thuốc, tôi đã tìm các thông tin trên mạng, hỏi ý kiến của nhiều y bác sỹ nhưng cũng chưa tìm ra câu trả lời cho căn bệnh trên y học hiện đại gọi là bệnh gì. Điều thứ hai là thời đấy tôi còn là một thanh niên dưới mái trường nên cũng không quan tâm nhiều đến những lời cụ dậy.

            Cho đến năm 2017 tình cờ tôi xem một chương trình truyền hình, có một chuyên gia, nếu tôi không nhầm thì bác ấy tên là Nguyễn Văn Mùi nói về bệnh gan, các triệu trứng của bệnh gan, các giai đoạn phát triển của bệnh gan. Tôi thấy các triệu trứng đó giống y như các triệu trứng chuẩn đoán bệnh mà Cụ đã truyền lại cho tôi. Từ đó trong tôi bừng sáng một tia hy vọng rất lớn và tôi đã không ngừng tìm kiếm các thông tin trên mạng về triệu trứng của bệnh gan, rồi hỏi các bạn bè, anh em bên ngành y, trong đó có Bác sỹ Lử - trưởng Khoa Truyền nhiễm - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu. Trong lúc cảm xúc đong đầy ấy tôi đã đăng thông tin trên facebook cá nhân, không ngờ có rất nhiều bệnh nhân đăng ký dùng thuốc, có một điều bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của tôi đó là bệnh nhân đầu tiên bị Xơ gan đã khỏi bệnh (anh tên: Hoàng Phương Trình - xã Nậm Tam - huyện Sìn Hồ - tỉnh Lai Châu; trước đây bị viêm gan b và đã chuyển sang xơ gan). Tiếng lành đồn xa, bệnh nhân tiếp theo bị bệnh Xơ gan cổ trướng do virus viêm gan B (bụng phình to, thường xuyên phải đi hút dịch, bị nôn ra máu nữa...) đã được tôi chữa khỏi trong một tháng với bài thuốc nam gia truyền của gia đình tôi, trước sự ngạc nhiên của các bác sỹ bệnh viên Mỹ Tho - Tiền Giang và niềm vui khôn xiết của gia đình (bác tên: Nguyễn Thanh Tiền - ấp Mỹ Lương - xã Long Tiên - huyện Cai Lậy - tỉnh Tiền Giang) ...rồi rất nhiều bệnh nhân khác bị Viêm gan mạn, Xơ gan, Xơ gan cổ trướng trên cả nước lần lượt được chữa khỏi. Về những bệnh nhân đã được chữa khỏi, bạn nào quan tâm có thể xem ở mục Danh sách bệnh nhân đã khỏi và lời tâm sự của bệnh nhân tại VIDEO ở Menu trang chủ. Bài thuốc quý của Thầy A Súa đã vinh dự được Sở Y tế tỉnh Lai Châu cấp Chứng nhận Bài thuốc gia truyền.

             Tôi lập trang Web này với hy vong rằng sẽ mang lại niềm vui, sức khỏe và hy vọng được sống đến với những ai không may bị mắc bệnh không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới.

Hướng dẫn sử dụng

            Khi bệnh nhân đặt thuốc, Nhà thuốc sẽ gửi kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết. Trong bài viết này Nhà thuốc hướng dẫn sử dụng như sau: (cách sử dụng này được áp dụng cả cho người bị Viêm gan mạn, Xơ gan, Xơ gan cổ trướng)

              Căn cứ vào khả năng ăn của bệnh nhân mà có thể lựa chọn 02 cách sử dụng:

* Cách 1: (Đối với bệnh nhân ăn uống tốt) Mỗi thang thuốc chia làm 03 lần, mỗi ngày 01 lần. Chọn con gà chân màu đen hoặc chân chì, gà nuôi bằng cám, ngô (gà bản), trọng lượng từ 0,5 đến 1 kg, nếu gà to hơn thì chỉ cần lấy 0,5 kg thịt là đủ. Lấy số thuốc trong 1 lần đó hầm với thịt gà đã chọn; thời gan hầm, sôi khoảng 1 giờ 30 phút; căn cứ vào trọng lượng con gà để cho nước phù hợp đảm bảo sau khi hầm vẫn còn nước canh gà cho người bệnh uống. Thuốc hầm xong cho người bệnh sử dụng, ăn hết thịt gà, uống hết canh thuốc, bã thuốc ăn được càng nhiều cành tốt.

* Cách thứ 2: Nếu người bệnh ăn kém thì số thuốc trong một ngày không thay đổi, mỗi bữa lấy 0,2 kg thịt gà băm nhỏ, lấy lượng thuốc trong 1 ngày, cho nước phù hợp để hầm cho người bệnh sử dụng. Tổng số thuốc sử dụng trong một lần/ngày không thay đổi.

* Chế độ kiêng: Trong thời gian điều trị (02 tháng) tuyệt đối không được ăn cá, các đồ ăn có nguồn gốc từ cá và thịt gà chân màu vàng, không uống rượu bia, hạn chế ăn đồ ăn có mỡ, đồ ăn có tăng trọng. Nếu ăn phải các đồ ăn thuộc diện kiêng thì bệnh tái phát, kháng thuốc và rất khó điều trị. Người bệnh nên ăn uống đủ chất để tăng sức đề kháng, bệnh sẽ mau hồi phục.

 

Quy trình điều trị

           Đối với người bị Viêm gan B mạn (virus hoạt động hoặc có triệu trưng): Sử dụng khoảng 05 thang, thời gian điều trị không quá 1 tháng. Trước khi dùng thuốc, người bệnh nên đi kiểm tra chức năng gan, men gan.., siêu âm gan, quan trọng là đi Định lượng hai chỉ số HbsAg và HbeAg: HbeAg (+) dương tính nghĩa là virus đang hoạt động. Sau 15 ngày sử dụng thuốc, người bệnh tiếp đi kiểm tra chức năng gan, siêu âm ganvàxét nghiệm, định lượng hai chỉ số HbsAg và HbeAg. Nhờ bác sỹ có chuyên môn gan mật so sánh kết quả trước và sau khi sử dụng thuốc, kết quả hai chỉ số trênsẽ có sự chuyển biến tốt, giảm nhiều (có thể HbeAg về (-) âm tính, virus ngừng hoạt động). Nếu chưa khỏi hẳn thì người bệnh phải tiếp tục liên hệ với nhà thuốc để lấy thuốc sử dụng đến khi khỏi hẳn (âm tính). Quy trình điều trị không quá 10 thang thuốc, thời gian điều trị để virus chuyển từ trạng thái hoạt động về không hoạt động không quá 1,5 tháng, thời gian điều trị để người bệnh (-) âm ính với virus không quá 2 tháng. Người bệnh có thể tham khảo một số dịch vụ y tế lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà (500.000đ), giá rẻ hơn ngoài bệnh viện theo số điện thoại 1900.56.56.56.

             Nếu người bệnh không có điều kiện để đi xét nghiệm như trên thì có thể căn cứ vào các triệu trứng để xác định hiệu quả điều trị như: tình trạng mệt mỏi, nhạt miệng giảm dần cho đến không còn, đi đại tiện chuyển dần từ rối tiêu hóa (phân lỏng – nát hoặc táo bón) về bình thương, da mặt hồng hào trở lại...

            Đối với người bị Xơ gan: Quy trình điều trị như đối với người bị Viêm gan mạn. Chỉ thêm hai điểm lưu ý là khi đi kiểm tra gan phải kiểm tra xem nhu gan có bị thô, bị teo và xơ gan cấp độ mấy (F mấy)? (có 04 cấp), còn bù hay mất bù? Thuốc điều trị phải tối thiểu từ 05 đến 10 thang.

              Đối với người bị Xơ gan cổ trướng: Quy trình điều trị như Xơ gan. Chỉ thêm 3 điểm lưu ý đó là trước - trong - sau khi sử dụng thuốc người bệnh đi kiểm tra và so sách thêm độ co dãn tính mạch thực quản; Siêu âm và so sánh ổ dịch bụng, nhà thuốc sẽ kê bổ sung thuốc để sắc uống cùng thuốc hầm thịt gà. Nếu gan mất bù nghĩa là gan đã mất hết chức năng, không còn khả năng tái tạo. Việc sử dụng thuốc mang tính chất hỗ trợ giải độc gan và kéo dài sự sống cho người bệnh.

            Thuốc nam nên cũng tùy cơ địa từng người nhưng khả năng thành công trên 80%. Người bệnh đã tin tưởng dùng thuốc của Nhà thuốc chúng tôi thì rất mong người bệnh hãy kiên trì.

Đặt thuốc và gửi thuốc, thanh toán tiền thuốc

           - Cách 1: Người bệnh đặt thuốc theo hệ thống của trang web, chú ý ghi thêm các triệu trứng và các kết quả kết luận của ngành y tế (nếu có), các yêu cầu khác của người bệnh,sau đó nhà thuốc sẽ gọi lại để tư vấn. Đối với bệnh nhân đã đi kiểm tra, xét nghiệm và có kết luận của các cơ sở y tế thì nên đặt thuốc theo cách 1.

           - Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin cho cho nhà thuốc theo số điện thoại trên để nhà thuốc tư vấn và đặt thuốc. Người bệnh nhắn tin địa chỉ: Họ và tên; địa chỉ (có dấu); số điện thoại; để nhà thuốc gửi thuốc.

              Bệnh nhân chưa đi kiểm tra tại các cơ sở y tế hoặc kiểm tra trước đó thời gian dài, trên 3 tháng thì nên đặt thuốc theo cách 2.

      - Hình thức gửi và thanh toán: thuốc được gửi qua bưu điện theo hình thức COD, người bệnh nhận được thuốc và thanh toán tiền thuốc cho nhân viên bưu điện. Nếu chuyển khoản trước thì được miễn phí Ship.

 

 

 

0963 997 993

Để lại tin nhắn cho chúng tôi