Chuyên chữa các bệnh VIÊM GAN, XƠ GAN, XƠ GAN CỔ TRƯỚNG bằng thuốc nam gia truyền của dân tộc Mông

Chữa bệnh Viêm gan B mạn (mãn) về âm tính trong 1 tháng bằng thuốc nam gia truyền của người Mông gan123.vn

Đăng lúc 15:05:49 07/07/2018

 

Giải thích thuật ngữ:

Viêm gan b, viêm gan siêu vi b, virus viêm gan siêu vi b: Đồng nghĩa.

Viêm gan b mãn, viêm gan b mạn, viêm gan b mãn tính, viêm gan b mạn tính, viêm gan mãn, viêm gan mạn: Đồng nghĩa, đều chỉ bệnh ở tình trạng virus hoạt động.

Người lành mang virus, người lành mang bệnh, thể lành tính:Đồng nghĩa, chỉ người bị nhiễm virus viêm gan nhưng virus chưa hoạt động.

Triệu trứng của bệnh viêm gan mạn tính?

Triệu chứng thường bao gồm mệt mỏi, khó chịu, kén ăn, đôi khi cũng có thể sốt nhẹ và khó chịu ở vùng bụng trên; có người có triệu chứng vàng da, vàng mắt, ngứa, phân lợ - nát, mùi hôi (có trường hợp có thể bị táo bón) và có khi phân bạc màu; có thể bị mờ mắt, lờ đờ, mất phương hướng. Đây là giai đoạn virus đã hoạt động và phá hoại gan, nếu không được chữa trị kịp thời thì sẽ chuyển sang xơ gan hoặc ung thư gan. Tuy nhiên có một số trường hợp triệu trứng không rõ ràng, khi người bệnh đi khám thì đã chuyển sang xơ gan hoặc ung thư gan. Theo thống kê, tỷ lệ người bị mắc virus viêm gan B ở Việt Nam hiện nay từ 20% đến 25%, tức là cứ 10 người thì có 02 người bị Virus viêm gan B, trong đó 8%  virus hoạt động, chuyển sang Xơ gan và ung thư gan.

Nguyên nhân nào gây ra bệnh viêm gan mạn tính?

Viêm gan mạn (mãn) tính thường do: virus viêm gan, gồm Virus viêm gan B, virus C, đôi khi có phối hợp với virus viêm gan D, trở thành mạn tính;do uống một số loại thuốc tây có thể gây ra bệnh viêm gan, đặc biệt là khi bạn dùng chúng trong một khoảng thời gian dài; Các nguyên nhân khác bao gồm do sử dụng nhiều rượu bia,một số trường hợp khác đối với trẻ em đó là do Virus lây từ mẹ sang con, sức đề kháng yếu, virus hoạt động và nhanh chóng chuyển sang viêm gan mạn tính.

0963 997 993

Để lại tin nhắn cho chúng tôi