Chuyên chữa các bệnh VIÊM GAN, XƠ GAN, XƠ GAN CỔ TRƯỚNG bằng thuốc nam gia truyền của dân tộc Mông

Chữa bệnh Xơ gan (do Bia rượu, virus) Hiệu quả - Bài thuốc gia truyền dân tộc Mông

Hiện nay đã có bài thuốc nam gia truyền của người Mông chữa bệnh Xơ gan rất hiệu quả. Đây là niềm vui đối với các bệnh nhân bị bệnh xơ gan. Bài thuốc nam gia truyền chuyên chữa bệnh xơ gan, bao gồm xơ gan do virus, xơ gan do rượu bia...Bài thuốc đạt giải Nhì cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Lai Châu" năm 2018. Được Sở Y tế tỉnh Lai Châu cấp Chứng nhận Bài thuốc gia truyền.

Xơ gan vẫn là một căn bệnh nan y mà ngày nay y học hiện đại vẫn còn đang đau đầu. Tuy nhiên ở tỉnh Lai Châu có một dòng họ người Mông có truyền thống nghề thuốc, đã lưu truyền được một bài thuốc quý chữa căn bệnh có các triệu chứng như: mệt mỏi, chán ăn, vàng da, vàng mắt, đau hạ sườn phải, sốt nhẹ, rối loạn tiêu hóa (phân lỏng, nát...), có trường hợp bụng trướng to...bệnh viên trả về nhưng vẫn chữa khỏi. Thầy A Súa là đời thứ 3 được truyền lại bài thuốc quý trên, A Súa đã tìm tòi không mệt mỏi, ứng dụng y học hiện đại như: siêu âm, đo độ xơ hóa của gan...vào quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh, Thầy A Súa đã tìm ra câu trả lời cho căn bệnh mà bấy lâu nay các đời của dòng họ chữa rất đơn giản trong khi bệnh viện vẫn bó tay, đó là bệnh gan. Qua nhiều lần điều trị thành công, được các bệnh viện lớn xác định là bệnh nhân đã khỏi bệnh, tin tức về hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc nhanh chóng được nhiều người trên cả nước biết đến. Bài thuốc đã được Sở Y tế tỉnh Lai Châu cấp Chứng nhận Bài thuốc truyền.

Có rất nhiều bệnh nhân xơ gan trên cả nước đã được chữa khỏi nhờ bài thuốc quý trên: Xơ gan do virus, xơ gan do rượu bia, hạ men gan... nhất là Xơ gan và xơ gan cổ trướng do rượu bia thì hiệu quả trên 90%, có thể khẳng định là Xơ gan do rượu bia chữa rất đơn giản, ví dụ: 

* Các phương tiên thông tin đại chúng đưa tin:

- Thông tấn xã Việt Nam đưa tin: https://www.facebook.com/ThongtanxaVietNam

- Báo Dân tộc miền núi đưa tin: https://dantocmiennui.vn/bai-thuoc-quy-chua-benh-gan-cua-chang-thanh-nien-nguoi-mong/279887.html

- Báo Tin tức đưa tin: https://baotintuc.vn/nguoi-tot-viec-tot/bai-thuoc-quy-chua-benh-gan-cua-chang-thanh-nien-nguoi-mong-20191109080515575.htm

- VTV2, chương trình "Vì sức khỏe người Việt": https://vtv.vn/video/vi-suc-khoe-nguoi-viet-phuong-phap-giai-doc-gan-do-ruou-445915.htm

- Anh: Hoàng Phương Trình ở xã Nậm Tăm, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu, năm 2016 anh được bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu chẩn đoán là bị xơ gan do virus viêm gan b, đến tháng 5/2018 anh Trình thấy biểu hiện các triệu trứng rõ ràng hơn như: mắt - da vàng, đau hạ sườn phải, người mệt mỏi kéo dài, bụng có biểu hiện trướng, ăn uống khó tiêu, đau cả khớp. Nghe bạn bè giới thiệu về bài thuốc của thầy A Súa, anh Trình đã đến tận nhà lấy thuốc về sử dụng được 1,5 tháng, thấy bệnh khỏi hẳn, khớp cũng không còn đau nữa.

- Ông: Nguyễn Thanh Tiền quê ở Ấp Mỹ Lương - xã Long Tiên - huyện Cai Lậy - Tiền Giang, Bệnh viện Mỹ Tho chuẩn đoán là bị xơ gan độ 3, nguyên nhân do sử dụng nhiều rượu bia, dãn tĩnh mạch thực quản độ 2. Biểu hiện bên ngoài: Mệt mỏi, chán ăn, phân lỏng, vàng da, da xặm. Điều trị thuốc của Thầy A Súa từ tháng 3/2018 đến đầu tháng 5/2018, bệnh viện tp Mỹ Tho đã kết luận sau 1 tháng dùng thuốc hiện tượng co dãn tĩnh mạch không còn, sau 1,5 tháng bệnh nhân xơ gan đã khỏi.

- Ông: Nguyễn Minh Chính quê ở đường Dư Hàng - phường Dư Hàng - quận Lê Chân - TP Hải Phòng. Chồng cô Bích bị bệnh Xơ gan do rượu bia được hơn 10 năm, đã chạy chữa khắp nơi, từ thuốc tây đến thuốc nam nhưng không khỏi. Đến khi biết về thông tin bài thuốc của thầy A Súa ở Lai Châu, vợ chồng cô Bích cũng không dám hy vọng nhiều nhưng sau khi sử dụng thuốc thì kết quả lại ngoài sự mong đợi, triệu trứng không còn, ăn uống tốt, bệnh xơ gan (F3) của chồng cô Bích đã khỏi sau 1 tháng điều trị. Ra Bệnh viện Đại học y Hải Phòng kiểm tra thấy kết quả là viêm nhẹ, các y Bác sỹ bệnh viện hết sức bất ngờ. Nghe lời tâm sự của anh Chính TẠI ĐÂY

Anh: Nguyễn Hoàng Hiếu ở xã An Khang - huyện Châu Thành - Đồng Tháp bị xơ gan do rượu bia (chuyển sang xơ gan cổ trướng) được 2 năm, bệnh viện trả về, anh dùng thuốc gia truyền nhà A Súa 2.5 tháng là OK. Coi như từ cõi chết trở về: Đây là hình ảnh anh Nguyễn Hoàng Hiếu trước và sau khi dùng thuốc.

Và có hằng trăm bệnh nhân bị xơ gan do rượu bia, xơ gan do virus đã được chữa khỏi bởi bài thuốc gia truyền của thầy A Súa. Người bệnh có thể tham khảo tại DANH SÁCH KHỎI BỆNH hoặc VIDEO

1. Thời gian điều trị

- Theo kinh nghiệm của thầy A Súa thì xơ gan do rượu bia gan thường bị sưng, xơ gan nặng có thể dẫn đến lách to. Tuy nhiên xơ gan do rượu bia chữa dễ hơn, nếu phát hiện sớm mà bụng chưa trướng to thì tỷ lệ chữa khỏi trên 95%, thời gian điều trị từ 1 tháng đến 1,5 tháng. Khi điều trị khỏi hẳn người bệnh không phải ăn kiêng, có thể uống rượu bia lại bình thường.

- Còn xơ gan do virus viêm gan b, c chữa khó hơn, nhất là xơ gan do virus viêm gan b. Bị xơ gan do virus thường dẫn đến gan teo hoặc khô, xơ gan nặng có thể dẫn đến lách to và dãn tĩnh mạnh thực quản. Điều trị xơ gan do virus thành công hay không còn dựa vào kết quả điều trị virus. Tùy theo độ nặng hay nhẹ của độ xơ hóa gan và lượng virus mà thời gian điều trị có thể từ 1,5 tháng đến 3,5 tháng.

2. Cách sử dụng thuốc

Hướng dẫn qua video: https://www.youtube.com/watch?v=L_kJfAitmt8

- Cách 1: Hầm thuốc với gà chân đen, mỗi ngày sử dụng 01 lần (khi đặt thuốc, nhà thuốc sẽ có tờ hướng dẫn chi tiết kèm theo).

+ Thuốc: 3 gói (dạng trà túi lọc)

+ Nước: từ 0,7 - 1 lít

+ Thịt gà (chân đen, gà ác hoặc gà chân chì): 0,1 - 0,3 kg

Hầm sôi nhỏ lửa từ 50 phút đến 60 phút, vớt hết bã thuốc ra rồi cho người bệnh uống hết canh thuốc và ăn hết thịt gà.

- Cách hai: Sắc uống, gồm 3 gói thuốc, lượng nước từ 1 lít, đôn sôi nhỏ lửa từ 20 đến 30 phút rồi cho người bệnh uống (áp dụng cho người gan nhiễm mỡ, giải độc gan, mát gan).

3. Cách liên hệ đặt thuốc

- Cách 1: Khuyến khích người bệnh hoặc người nhà người bệnh ra tận nhà Thầy A Súa để lấy thuốc, người bệnh bắt xe khách đến bến xe tỉnh Lai Châu (Tp Lai Châu) rồi gọi điện cho Nhà thuốc, Nhà thuốc cách bến xe tỉnh 03 km, Thầy A Súa sẽ cho nhân viên ra đón miễn phí tại bến xe. Trước khi người bệnh ra lấy thuốc phải gọi điện cho Nhà thuốc để được tư vấn cụ thể, trường hợp virus chưa hoạt động thì chưa cần kê thuốc.

- Cách 2: Người bệnh gọi điện cho Nhà thuốc theo số 0963.997.993, sau khi được tư vấn kỹ càng, tình trạng của bệnh đủ điều kiện kê thuốc (đã có kết quả chấn đoán của bệnh viện hoặc có triệu trứng rõ ràng), nếu do điều kiện công việc, do đường xa mà người bệnh không thể ra trực tiếp lấy thuốc thì Nhà thuốc sẻ gửi qua đường bưu điện hoặc xe khách theo yêu cầu của người bệnh, nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi người bệnh mới thanh toán phí điều trị.

Những trường hợp lượng virus quá cao hoặc quá trình điều trị mà lượng virus giảm chậm, xơ gan giảm chậm phải điều trị lâu dài thì Nhà thuốc A Súa sẽ có hỗ trợ.

- Tìm hiểu về triệu trứng của bệnh Xơ gan và nguồn gốc của bài thuốc thì VÀO ĐÂY

- Tìm hiểu về Các điều trị virus viêm gan b, c thì VÀO ĐÂY

0963 997 993

Để lại tin nhắn cho chúng tôi