Chuyên chữa các bệnh VIÊM GAN, XƠ GAN, XƠ GAN CỔ TRƯỚNG bằng thuốc nam gia truyền của dân tộc Mông

Tại sao người bị bệnh xơ gan không nên ăn nhiều cá?

Đăng lúc 01:24:36 12/07/2018

Khi mắc người bị bệnh xơ gan, điều nguy hiểm nhất là cơ thể bệnh nhân dường như là không thể hoặc khó có thể sản xuất ra thành phần yếu tố đông máu, đồng thời cộng thêm với lượng tiểu cầu thấp nên có khả năng dễ bị xuất huyết bên trong cơ thể và điều này

1. Tại sao người bị bệnh xơ gan không nên ăn nhiều cá?

Cá là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và có nhiều tác dụng chữa bệnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn cá và đặc biệt là nhóm đối tượng đang mắc bệnh về gan. Có thể gói gọn thông tin nếu ai đang bị bệnh xơ gan mà lại ăn cá, nhất là cá biển quá nhiều thì chỉ khiến tình trạng bệnh thêm trầm trọng hơn mà thôi. Vậy, tại sao bị người bị bệnh xơ gan không nên ăn nhiều cá?

2. Mối quan hệ giữa Bệnh xơ gan và thực phẩm từ cá

Khi mắc người bị bệnh xơ gan, điều nguy hiểm nhất là cơ thể bệnh nhân dường như là không thể hoặc khó có thể sản xuất ra thành phần yếu tố đông máu, đồng thời cộng thêm với lượng tiểu cầu thấp nên có khả năng dễ bị xuất huyết bên trong cơ thể và điều này rất nguy hiểm tới tính mạng.

Vậy, tại sao bệnh nhân bị bệnh xơ gan không nên ăn nhiều cá? Bạn cần hiểu rằng lúc này, nếu bạn thường xuyên ăn quá nhiều các loại cá thì sẽ khiến tình trạng bệnh có chiều hướng xấu đi và có trầm trọng hơn.

Lý do là vì tuy các loại cá chứa nhiều chất dinh dưỡng và ngon nhưng có chứa hàm lượng chất gây nên tình trạng máu khó đông rất cao. Vì vậy, nếu ăn nhiều cá có chứa nhiều chất gây máu khó đông sẽ dẫn đến bị xuất huyết trong hoặc các trường hợp bị thương gây chảy máu trong, và kể cả chảy máu ngoài đều rất khó cầm máu.

Gia đình tôi có bài thuốc nam gia truyền của người Mông đã chữa khỏi rất nhiều bệnh nhân bị xơ gan, xơ gan cổ trướng. Từ ngày xưa cho dù không giải thích được tại sao người bị bệnh xơ gan lại không được ăn cá nhưng các thầy đời trước đã biết phải kiêng tuyệt đối cá khi điều trị với bài thuốc này. Thực tế tôi chữa bệnh đã gặp phải trường hợp bệnh nhân xơ gan cổ trướng bị tái phát rất nặng sau khi ăn phải cá.

- Đó là bệnh nhân: Cứ A Chỉnh, xã Khun Há, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu - Bị bệnh xơ gan cổ trướng do virus viêm gan b, điều trị tại Bệnh việm đa khoa tỉnh Lai Châu, chuyển Viện Nhi trung ương và trả về nhà. Tôi kê bài thuốc nam gia truyền này sau 7 ngày điều trị bụng xẹp xuống một nửa, sau 10 ngày điều trị bé Chỉnh đã dạy đòi ăn, chạy chơi với bạn bè nhưng do ăn phải cá đông lạnh nên bị tái phát lại rất nghiêm trọng.

 

3. Bài thuốc chữa bệnh Xơ gan của người Mông là như thế nào?

Hiện nay tây y chưa có thuốc đặc trị bệnh xơ gan, các loại thuốc tây chủ yếu tập trung theo hướng kìm hãn quá trình phát triển của bệnh, bổ gan. Giá cả đắt đỏ, không phải ai cũng có điều kiện theo điều trị được, mỗi tháng trên 1 triệu tiền thuốc và điều trị trong thời gian dài, có thể là 6 tháng, 1 năm hoặc cả đời. Thậm chí có những loại thuốc tây có thể lên đến 30 triệu trong một tháng để bổ gan. Tuy nhiên không thể khỏi hoàn toàn được.

Gia đình tôi có một bài thuốc nam gia truyền của người Mông đã chữa khỏi nhiều bệnh nhân bị bệnhXơ Gan và Xơ gan cổ trướng. Được Sở Y tế Lai Châu cấp Chứng nhận bài thuốc gia truyền.

4. Đặc điểm, thành phần của thuốc

Bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh xơ gan của Nhà thuốc Chữa bệnh gan A Súa hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên, bài thuốc bao gồm 05 loại thảo dược quý từ các loại lá cây, cành cây, rễ cây lấy từ trên rừng về. Cam kết 100% không có chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ, người bình thường hay uống rượu cũng có thể sử dụng để giải độc gan, mát gan. Bài thuốc đã chữa khỏi nhiều người bị bệnh xơ gan với các triệu trứng trên

5. Nguồn gốc, lịch sử phát triển của bài thuốc gia truyền chữa Viêm gan mạn, Xơ gan, Xơ gan cổ trướng.

Bài thuốc được lưu truyền trên 3 đời, song do các đời trước các bậc tiền bối không biết bệnh trên là bệnh gan, người ta chỉ kê thuốc chữa bệnh dựa trên các triệu trứng như: mệt mỏi, chán ăn, sốt nhẹ, vàng da, vàng mắt, tiêu chảy, phân nát, nước tiểu vàng, có trường hợp bụng trướng to, có cả những trường hợp bệnh viện trả về nhưng khi được điều trị bằng bài thuốc này đều khỏi. Cách chữa rất đơn giản, thời gian điều trị ngắn, những người bệnh có các triệu trứng trên khi được kê thuốc đều khỏi và không tái phát.

Tôi đã vinh dự được Cụ truyền lại bài thuốc gia truyền này từ năm 2003 với một di nguyện của Cụ là: “tại sao chỉ có người Mông mới bị bệnh này? Người Kinh và các dân tộc khác có bị bệnh này không? và bệnh này y học gọi là bệnh gì mà lại nguy hiểm đến vậy, bệnh viện cũng không chữa được?”, vì tôi là người con duy nhất của dòng họ được đi học cái chữ nên Cụ mới chọn tôi làm truyền nhân của bài thuôc quý. Điều đầu tiên là tôi muốn hoàn thành di nguyện của Cụ, điều thứ hai là có những chi tiết của bài thuốc đã hấp dẫn tôi đi tìm câu trả lời cho di nguyện đó là “có những bệnh nhân bệnh viện trả về rồi nhưng Cụ vẫn chữa được”, tôi hiểu có một giá trị rất lớn trong bài thuốc này.

Căn cứ vào các triệu trứng mà Cụ truyền lại cho tôi để chuẩn đoán bệnh và kê thuốc, tôi đã tìm các thông tin trên mạng, hỏi ý kiến của nhiều y bác sỹ nhưng cũng chưa tìm ra câu trả lời cho căn bệnh trên y học hiện đại gọi là bệnh gì. Điều thứ hai là thời đấy tôi còn là một thanh niên dưới mái trường nên cũng không quan tâm nhiều đến những lời cụ dậy.

Cho đến năm 2017 tình cờ tôi xem một chương trình truyền hình, có một chuyên gia, nếu tôi không nhầm thì bác ấy tên là Nguyễn Văn Mùi nói về bệnh gan, các triệu trứng của bệnh gan, các giai đoạn phát triển của bệnh gan. Tôi thấy các triệu trứng đó giống y như các triệu trứng chuẩn đoán bệnh mà Cụ đã truyền lại cho tôi. Từ đó trong tôi bừng sáng một tia hy vọng rất lớn và tôi đã không ngừng tìm kiếm các thông tin trên mạng về triệu trứng của bệnh gan, rồi hỏi các bạn bè, anh em bên ngành y, trong đó có Bác sỹ Lử - trưởng Khoa Truyền nhiễm - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu. Trong lúc cảm xúc đong đầy ấy tôi đã đăng thông tin trên facebook cá nhân, không ngờ có rất nhiều bệnh nhân đăng ký dùng thuốc, có một điều bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của tôi đó là bệnh nhân đầu tiên bị Xơ gan đã khỏi bệnh (anh tên: Hoàng Phương Trình - xã Nậm Tam - huyện Sìn Hồ - tỉnh Lai Châu; trước đây bị viêm gan b và đã chuyển sang xơ gan). Tiếng lành đồn xa, bệnh nhân tiếp theo bị bệnh Xơ gan cổ trướng do virus viêm gan B (bụng phình to, thường xuyên phải đi hút dịch, bị nôn ra máu nữa...) đã được tôi chữa khỏi trong một tháng với bài thuốc nam gia truyền của gia đình tôi, trước sự ngạc nhiên của các bác sỹ bệnh viên Mỹ Tho - Tiền Giang và niềm vui khôn xiết của gia đình (bác tên: Nguyễn Thanh Tiền - ấp Mỹ Lương - xã Long Tiên - huyện Cai Lậy - tỉnh Tiền Giang) ...rồi rất nhiều bệnh nhân khác bị Viêm gan mạn, Xơ gan, Xơ gan cổ trướng trên cả nước lần lượt được chữa khỏi. Về những bệnh nhân đã được chữa khỏi, bạn nào quan tâm có thể xem ở mục Danh sách bệnh nhân đã khỏi ở Menu trang chủ.

Tôi lập trang Web này với hy vong rằng sẽ mang lại niềm vui, sức khỏe và hy vọng được sống đến với những ai không may bị mắc bệnh không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới.

6. Hướng dẫn sử dựng

Khi bệnh nhân đặt thuốc, Nhà thuốc sẽ gửi kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết. Trong bài viết này Nhà thuốc hướng dẫn sử dụng như sau: (cách sử dụng này được áp dụng cả cho người bị Viêm gan mạn, Xơ gan, Xơ gan cổ trướng)

Căn cứ vào khả năng ăn của bệnh nhân mà có thể lựa chọn 02 cách sử dụng:

* Cách 1: (Đối với bệnh nhân ăn uống tốt) Mỗi thang thuốc chia làm 03 lần, mỗi ngày 01 lần. Chọn con gà chân màu đen hoặc chân chì, gà nuôi bằng cám, ngô (gà bản), trọng lượng từ 0,5 đến 1 kg, nếu gà to hơn thì chỉ cần lấy 0,5 kg thịt là đủ. Lấy số thuốc trong 1 lần đó hầm với thịt gà đã chọn; thời gan hầm, sôi khoảng 1 giờ 30 phút; căn cứ vào trọng lượng con gà để cho nước phù hợp đảm bảo sau khi hầm vẫn còn nước canh gà cho người bệnh uống. Thuốc hầm xong cho người bệnh sử dụng, ăn hết thịt gà, uống hết canh thuốc, bã thuốc ăn được càng nhiều cành tốt.

* Cách thứ 2: Nếu người bệnh ăn kém thì số thuốc trong một ngày không thay đổi, mỗi bữa lấy 0,2 kg thịt gà băm nhỏ, lấy lượng thuốc trong 1 ngày, cho nước phù hợp để hầm cho người bệnh sử dụng. Tổng số thuốc sử dụng trong một lần/ngày không thay đổi.

* Chế độ kiêng: Trong thời gian điều trị (02 tháng) tuyệt đối không được ăn cá, các đồ ăn có nguồn gốc từ cá và thịt gà chân màu vàng, không uống rượu bia, hạn chế ăn đồ ăn có mỡ, đồ ăn có tăng trọng. Nếu ăn phải các đồ ăn thuộc diện kiêng thì bệnh tái phát, kháng thuốc và rất khó điều trị. Người bệnh nên ăn uống đủ chất để tăng sức đề kháng, bệnh sẽ mau hồi phục.

7. Quy trình điều trị

Đối với người bị Viêm gan mạn: Sử dụng khoảng 05 thang, thời gian điều trị không quá 1 tháng. Trước khi dùng thuốc, người bệnh nên đi kiểm tra chức năng gan, men gan..,, siêu âm gan, quan trọng là đi Định lượng hai chỉ số HbsAg và HbeAg: HbeAg (+) dương tính nghĩa là virus đang hoạt động. Sau 15 ngày sử dụng thuốc, người bệnh tiếp đi kiểm tra chức năng gan, siêu âm gan và xét nghiệm, định lượng hai chỉ số HbsAg và HbeAg. Nhờ bác sỹ có chuyên môn gan mật so sánh kết quả trước và sau khi sử dụng thuốc, kết quả hai chỉ số trên sẽ có sự chuyển biến tốt, giảm nhiều (có thể HbeAg về (-) âm tính, virus ngừng hoạt động). Nếu chưa khỏi hẳn thì người bệnh phải tiếp tục liên hệ với nhà thuốc để lấy thuốc sử dụng đến khi khỏi hẳn (âm tính). Quy trình điều trị không quá 10 thang thuốc, thời gian điều trị để virus chuyển từ trạng thái hoạt động về không hoạt động không quá 1,5 tháng, thời gian điều trị để người bệnh (-) âm ính với virus không quá hai tháng. Người bệnh có thể tham khảo một số dịch vụ y tế lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà (500.000đ), giá rẻ hơn ngoài bệnh viên theo số điện thoại 1900.56.56.56.

Nếu người bệnh không có điều kiện để đi xét nghiệm như trên thì có thể căn cứ vào các triệu trứng để xác định hiệu quả điều trị như: tình trạng mệt mỏi, nhạt miệng giảm dần cho đến không còn, đi đại tiện chuyển dần từ rối tiêu hóa về bình thương, da mặt hồng hào trở lại...

Đối với người bị Xơ gan: Quy trình điều trị như đối với người bị Viêm gan mạn. Chỉ thêm hai điểm lưu ý là khi đi kiểm tra gan phải kiểm tra xem nhu gan có bị thô, bị teo và xơ gan cấp độ mấy? (có 04 cấp), còn bù hay mất bù? Thuốc điều trị phải từ 05 đến 10 thang.

Đối với người bị Xơ gan cổ trướng: Quy trình điều trị như Xơ gan. Chỉ thêm 3 điểm lưu ý đó là trước - trong - sau khi sử dụng thuốc người bệnh đi kiểm tra và so sách thêm độ co dãn tính mạch thực quản; Siêu âm và so sánh ổ dịch bụng, nhà thuốc sẽ kê bổ sung thuốc để sắc uống cùng thuốc hầm thịt gà.

Thuốc nam nên cũng tùy cơ địa từng người nhưng khả năng thành công trên 80%. Đối với người bị xơ gan ít nhất cũng kiềm chế được quá trình xơ hóa của gan, thời gian phục hồi phải từ từ theo quá trình tái tạo của gan. Đưa virus từ đang hoạt động mạnh xuống không hoạt động hoặc về âm tính luôn. Người bệnh đã tin tưởng dùng thuốc của Nhà thuốc chúng tôi thì rất mong người bệnh hãy kiên trì.

8. Đặt thuốc và gửi thuốc, thanh toán tiền thuốc

- Cách 1: Người bệnh đặt thuốc theo hệ thống của trang web, chú ý ghi thêm các triệu trứng và các kết quả kết luận của ngành y tế (nếu có), các yêu cầu khác của người bệnh,sau đó nhà thuốc sẽ gọi lại để tư vấn. Đối với bệnh nhân đã đi kiểm tra, xét nghiệm và có kết luận của các cơ sở y tế thì nên đặt thuốc theo cách 1.

- Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin cho cho nhà thuốc theo số điện thoại trên để nhà thuốc tư vấn và đặt thuốc. Người bệnh nhắn tin địa chỉ: Họ và tên; địa chỉ (có dấu); số điện thoại; để nhà thuốc gửi thuốc.

Bệnh nhân chưa đi kiểm tra tại các cơ sở y tế hoặc kiểm tra trước đó thời gian dài, trên 3 tháng thì nên đặt thuốc theo cách 2.

- Hình thức gửi và thanh toán: thuốc được gửi qua bưu điện theo hình thức COD, người bệnh nhận được thuốc và thanh toán tiền thuốc cho nhân viên bưu điện. Nếu chuyển khoản trước thì được miễn phí Ship.

0963 997 993

Để lại tin nhắn cho chúng tôi