Chuyên chữa các bệnh VIÊM GAN, XƠ GAN, XƠ GAN CỔ TRƯỚNG bằng thuốc nam gia truyền của dân tộc Mông

Thuốc chữa BỆNH XƠ GAN CỔ TRƯỚNG

Hiện nay đã có bài thuốc nam gia truyền chữa khỏi bệnh Xơ gan cổ trướng, bao gồm: Xơ gan cổ trướng do rượu bia, Xơ gan cổ trướng do virus viêm gan b, c. Đây là bài thuốc gia truyền của một dòng họ người Mông ở Lai Châu đã chữa khỏi rất nhiều bệnh nhân trên cả nước bị bệnh xơ gan cổ trướng. Thầy A Súa là truyền nhân thứ 3 của bài thuốc và A Súa đã kết hợp rất thành công y học hiện đại vào quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh như: Siêu âm. xét nghiệm, đo độ xơ hóa của gan. Bài thuốc đạt giải Nhì tại Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Lai Châu" năm 2018. Được Sở Y tế tỉnh Lai Châu cấp Chứng nhận Bài thuốc gia truyền.

VOV đưa tin: http://vov1.vov.gov.vn/tim-kiem/dai-uy-cu-a-sua-bi-thu-doan-co-so-bo-doi-bien-phong-lai-chau-voi-nhieu-hoat-don-c141-61710.aspx

Bài thuốc được các đời của một dòng họ người Mông ở bản Sin Chải - xã Mù Sang - huyện Phong Thổ - tỉnh Lai Châu chữa một căn bệnh lạ có các triệu trứng như: vàng da, vàng mắt, mệt mỏi, chán ăn...đặc biệt là bụng to lên như có bầu, có nhiều trường hợp bệnh viện trả về nhưng có thể được chữa khỏi nhờ bài thuốc quý trên. Các đời trước do trình độ học vấn thấp, các cụ sinh sống ở vùng sâu vùng xa, không có điều kiện để tiếp cận với các thiết bị máy móc hiện đại để chẩn đoán bệnh, để kê thuốc chỉ có thể dựa vào triệu trứng bên ngoài, thậm chí không biết căn bệnh đó y học hiện đại gọi là bệnh gì.

A Súa là người con duy nhất của dòng họ học hết đại học và theo học thuốc gia truyền của dòng họ từ năm 2003 nên năm 2016 A Súa chính thức được chọn làm truyền nhân của bài thuốc quý trên. A Súa đã kết hợp cả y học hiện đại và phương pháp truyền thống của dòng họ để chấn đoán và điều trị như: đo độ xơ hóa của gan, siêu âm gan (to, sưng, teo...), siêu âm dịnh ổ bụng, men gan, xác định nguyên nhân xơ gan cổ trướng (do rượu bia, do virus hay do nhiễm độc gan...) để kê thuốc và điều chỉnh tỷ lệ thuốc. Tiếng lành đồn xa và nhờ có công nghệ thông tin mà người bệnh khắp nơi trên cả nước được biết đến bài thuốc quý của Thầy A súa ở Lai Châu và có rất nhiều bệnh nhân được chữa khỏi bởi bài thuốc quý này. Bài thuốc đã được Sở Y tế tỉnh Lai Châu cấp chứng nhận Bài thuốc gia truyền.

 Một số trường hợp cụ thể như:

- Anh: La Văn Thính, bản Nậm Manh - xã Nậm Manh - huyện Nậm Nhùn - tỉnh Lai Châu, nhân viên thú y xã Nậm Manh, tháng 6/2018 nhập viện tại Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn với các triệu trứng: mệt mỏi, mắt - da vàng, đi ngoài phân lỏng trong thời gian dài, đặc biệt là bụng trướng to như bà bầu, được chẩn đoán là Xơ gan cổ trướng do sử dụng rượu bia, anh Thính điều trị được 10 ngày tình trạng bệnh không thuyên giảm, anh được chuyển tuyến lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu điều trị được 5 ngày nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm, không có điều kiện xuống Hà Nội điều trị, trong lúc bế tắc, anh Thích được giới thiệu về bài thuốc của Thầy A Súa qua người em gái đang công tác tại Huyện đoàn Nậm Nhùn, sau 10 ngày điều trị bằng thuốc của Thầy A Súa, anh Thính thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt, bụng mềm, không còn căng như cái trống nữa, trong người không còn mệt như trước, ăn uống ngon miệng hơn, anh Thích tiếp tục dùng thuốc được 30 ngày liên tục thì người khỏe hẳn, anh có thể đi làm bình thường.

- Cháu bé: Giàng Thị Sua, sinh năm 2013, ở bản Phìn Ngan Sin Chải - xã Tả Lèng - huyện Tam Đường - tỉnh Lai Châu bị xơ gan cổ trướng, đầu năm 2018 nhập Viện Nhi Trung ương với tình trạng bụng trướng to, lách to rồi được chuyển sang bệnh viện Bạch Mai điều trị, hút dịch...nhưng tình trạng bệnh không thuyên giảm, sau 2 tuần bụng lại trướng to trở lại, bé Sua được bệnh viện trả về với tình trạng người mệt mỏi, gầy ốm, bụng to. Trong lúc tuyệt vọng bố của bé Sua là anh Giàng A Gia đã tìm đến Thầy A Súa với hy vọng "còn nước còn tát", Thầy A Súa kê thuốc cho bé Sua sử dụng được 30 ngày thì bụng mềm hơn, da mặt hồng hào trở lại, bé có thể chạy nô đùa với bạn bè, anh Gia tiếp tục lấy thuốc của Thầy A Súa về cho con sử dụng và tình trạng bệnh tiến triển rõ rệt, bé Sua có thể đi học lại theo bạn cùng trang lứa.

Và có rất nhiều bệnh nhân trên cả nước bị xơ gan cổ trướng đã được chữa khỏi bởi bài thuốc quý của Thầy A Súa, ai quan tâm có thể tham khảo tại DANH SÁCH ĐÃ KHỎI BỆNH hoặc VIDEO

1. Điều kiện để được kê thuốc điều trị bệnh xơ gan cổ trướng

- Theo kinh nghiệm của Thầy A Súa thì bệnh xơ gan cổ trưởng do rượu bia chữa dễ hơn: bụng trướng to từ 1 đến 2 tháng, người bệnh vẫn có thể tự đi vệ sinh được thì điều trị thành công trên 95%; bụng trướng to từ 3 đến 4 tháng tỷ lệ điều trị thành công từ 80% đến 90%; bụng trướng trên 5 tháng tỷ lệ thành công từ 50% đến 60%. Thời gian điều trị từ 1 tháng đến 2 tháng, tùy độ nặng nhẹ và cơ địa từng người.

- Xơ gan cổ trướng do virus viêm gan, nhất là viêm gan b thì chữa khó hơn: bụng trướng to trên 3 tháng, sức khỏe yếu tỷ lệ điều trị thành công 50%, tùy từng trường hợp, có thể Nhà thuốc A Súa sẽ từ chối nhận chữa; bụng trướng to từ 1 đến 2 tháng tỷ lệ điều trị thành công từ 70% đến 75%; bụng trướng to dưới 1 tháng, điều trị thành công khoản 80% đến 85%. Thời gian điều trị ít nhất 45 ngày, tùy thuộc thời gian bụng trướng.

Theo kinh nghiệm của Thầy A Súa, cơ hội chữa khỏi bệnh xơ gan trướng phụ thuộc vào thời gian bụng trướng, càng chữa sớm thì cơ hội thành công càng cao. Lá gan con người cũng giống như một cây xanh, khi cây chưa khô hết thì còn khả năng mọc mầm và còn khả năng sinh sôi, lá gan của con người khi đã bị khô teo hết, không còn các mô gan sống thì điều trị gần như không thành công. Khi chức năng gan vẫn còn (còn bù) thì cơ hội được chữa khỏi vẫn cao.

Để được kê thuốc thì người bệnh cần phải có kết quả chấn đoán của các cơ sở y tế như: nguyên nhân xơ gan cổ trướng là do rượu bia hay do virus, men gan...

2. Cách sử dụng thuốc

- Cách 1: Hầm thuốc với gà chân đen, mỗi ngày sử dụng 01 lần (khi đặt thuốc, nhà thuốc sẽ có tờ hướng dẫn chi tiết kèm theo).

+ Thuốc: 3 gói (dạng trà túi lọc)

+ Nước: từ 0,7 - 1 lít

+ Thịt gà (chân đen, gà ác hoặc gà chân chì): 0,1 - 0,3 kg

Hầm sôi nhỏ lửa từ 50 phút đến 60 phút, vớt hết bã thuốc ra rồi cho người bệnh uống hết canh thuốc và ăn hết thịt gà.

- Cách hai: Sắc uống, gồm 3 gói thuốc, lượng nước từ 1 lít, đôn sôi nhỏ lửa từ 20 đến 30 phút rồi cho người bệnh uống. áp dụng cho người bị bệnh gan nhiễm mỡ, giải độc gan, mát gan.

* Lưu ý: người bị xơ gan cổ trướng thường kèm theo giãn tĩnh mạch thực quản (tĩnh mạch cửa), càng điều trị sớm càng có cơ hội thành công hơn, tĩnh mạch cửa giãn có thể dẫn đến vỡ và tử vong do mất quá nhiều máu.

3. Cách liên hệ đặt thuốc

- Cách 1: Khuyến khích người bệnh hoặc người nhà người bệnh ra tận nhà Thầy A Súa để lấy thuốc, người bệnh bắt xe khách đến bến xe tỉnh Lai Châu (Tp Lai Châu) rồi gọi điện cho Nhà thuốc, Nhà thuốc cách bến xe tỉnh 03 km, Thầy A Súa sẽ cho nhân viên ra đón miễn phí tại bến xe. Trước khi người bệnh ra lấy thuốc phải gọi điện cho Nhà thuốc để được tư vấn cụ thể, trường hợp virus chưa hoạt động thì chưa cần kê thuốc.

- Cách 2: Người bệnh gọi điện cho Nhà thuốc theo số 0963.997.993, sau khi được tư vấn kỹ càng, tình trạng của bệnh đủ điều kiện kê thuốc (đã có kết quả chấn đoán của bệnh viện hoặc có triệu trứng rõ ràng), nếu do điều kiện công việc, do đường xa mà người bệnh không thể ra trực tiếp lấy thuốc thì Nhà thuốc sẻ gửi qua đường bưu điện hoặc xe khách theo yêu cầu của người bệnh, nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi người bệnh mới thanh toán phí điều trị.

Những trường hợp phải điều trị lâu dài thì Nhà thuốc A Súa sẽ có hỗ trợ.

Tìm hiểu về triệu trứng của bệnh Xơ gan và nguồn gốc của bài thuốc thì VÀO ĐÂY

Tìm hiểu về Các điều trị virus viêm gan b, c thì VÀO ĐÂY

0963 997 993

Để lại tin nhắn cho chúng tôi