Chuyên chữa các bệnh VIÊM GAN, XƠ GAN, XƠ GAN CỔ TRƯỚNG bằng thuốc nam gia truyền của dân tộc Mông

Thuốc chữa Viêm gan b mạn (mãn) về âm tính trong thời gian ngắn của dân tộc Mông

https://www.youtube.com/channel/

Chữa bệnh Viêm gan b mạn (mãn) tính về âm tính trong vòng 1 tháng bằng bài thuốc nam dân tộc Mông. Bài thuốc đạt Giải Nhì tại cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Lai Châu" năm 2018. Được Sở Y tế tỉnh Lai Châu cấp Chứng nhận Bài thuốc gia truyền 

VOV đưa tin: http://vov1.vov.gov.vn/tim-kiem/dai-uy-cu-a-sua-bi-thu-doan-co-so-bo-doi-bien-phong-lai-chau-voi-nhieu-hoat-don-c141-61710.aspx

Hiện nay tây y trên thế giới chưa có thuốc đặc trị bệnh viêm gan b nhưng ở tỉnh Lai Châu có một dòng họ người Mông đã lưu truyền được một bài thuốc quý chuyên chữa các bệnh: vàng da, vàng mắt, mệt mỏi, chán ăn, sốt nhẹ, buồn nôn...Thầy A Súa là đời thứ 3 được truyền lại bài thuốc quý của dòng họ và A Súa đã tìm ra căn bệnh trên chính là Bệnh viêm gan b, cụ thể Bài thuốc chuyên chữa các bệnh về gan, như: Viêm gan b, viêm gan c (thể virus hoạt động), xơ gan, xơ gan do rượu bia, xơ gan cổ trướng.

Bài thuốc quý của Thầy A Súa đã được Sở Y tế tỉnh Lai Châu cấp chứng nhận Bài thuốc gia truyền. Bài thuốc mang tên: Thuốc chữa bệnh gan A Súa

- Thông tấn xã Việt Nam đưa tin: 

https://www.facebook.com/watch/?v=2535681893211983

http://lamdongtv.vn/tin-tuc-n1414/chang-thanh-nien-nguoi-mong-thanh-cong-voi-bai-thuoc-chua-benh-gan.html

VTV2, chương trình "vì sức khỏe người Việt": https://vtv.vn/video/vi-suc-khoe-nguoi-viet-phuong-phap-giai-doc-gan-do-ruou-445915.htm

Có rất nhiều bệnh nhân bị viêm gan b mạn tính, viêm gan c được chữa khỏi nhờ bài thuốc quý này, tiêu biểu như:

- Anh Lê Đình Chinh ở phường Chăm Mát, Tp Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, sử dụng thuốc trong 1 tháng, anh đi kiểm tra tại Bệnh viện đa khoa, bệnh viên Y học cổ truyền tỉnh Hòa Bình đều âm tính, anh ra Hà Nội kiểm tra vẫn âm tính, cứ 3 tháng anh đi kiểm tra lại một lần đều không tái phát. Nghe anh Chinh nói Ở ĐẤY

- Anh Lê Văn Lẹ, ở ấp 1a, xã Tân Hòa - huyện Châu Thành - Hậu Giang có triệu chứng mệt mỏi, chán ăn, đi xét nghiệm định lượng virus b (HBV-DNA) là 67.500 UI/ml, anh Lẹ dùng thuốc của Thầy A Súa trong 1 tháng rồi đi định lượng virus, kết quả rất bất ngờ đó là: Không phát hiện virus viêm gan b.

 

- Anh: Lê Văn Lâm, công tác tại Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Dinh Bà - BĐBP tỉnh Đồng Tháp bị viêm gan b, trước khi dùng thuốc anh Lâm định lượng virus ngày 05/11/2018 kết quả là 4,6 × 104 anh Lâm lấy thuốc của Thầy A Súa 03 liệu trình (45 ngày) dùng, xong anh Lâm đi Tp Hồ Chí Minh định lượng virus ngày 01/4/2019, rất mừng là kết quả "virus dưới ngưỡng phát hiện".

và rất nhiều bệnh nhân khác bị bệnh viêm gan b (virus viêm gan b) đã được chữa khỏi bởi bài thuốc gia truyền của Thầy A Súa. Người bệnh có thể tìm hiều thêm tại DANH SÁCH ĐÃ KHỎI BỆNH hoặc VIDEO

Các đời trước đã có rất nhiều bệnh nhân được chữa khỏi bởi bài thuốc quý này, trong đó có những trường hợp bệnh viện trả về. Đến khi Thầy A Súa được kế nghiệp của dòng họ, A Súa đã vận dụng y học hiện đại vào quá trình chẩn đoán, điều trị bệnh, như: định lượng virus, siêu âm. Các bệnh nhân bị bệnh viêm gan b, viêm gan c trước khi điều trị đều phải ra các cơ sở y tế để định lượng virus, sau khi điều trị người bệnh tiếp tục đi định lượng virus để đánh giá hiệu quả điều trị.

1. Căn cứ để kê thuốc đối với bệnh nhân viêm gan b, viêm gan c:

- Căn cứ vào kết quả định lượng virus của các cơ sở y tế: virus phải hoạt động, trên 102

- Căn cứ vào triệu trứng lâm sàn, như: Mệt mỏi, chán ăn, sốt nhẹ, phân lỏng...(tuy nhiên có những trường hợp không có triệu trứng rõ ràng, phải căn cứ vào kết quả định lượng virus mới có thể kê thuốc).

2. Thời gian điều trị đối với người bị viêm gan b mạn tính, viêm gan c

Tùy thuộc vào độ nặng - nhẹ của bệnh, lượng virus càng cao thì thời gian điều trị càng lâu. Bình thường từ 01 tháng đến 3 tháng liên tục. Lượng virus từ 107 trở lên thì thời gian điều trị ít nhất phải 3 tháng.

3. Cách dùng

- Cách 1: Hầm thuốc với gà chân đen, mỗi ngày sử dụng 01 lần (khi đặt thuốc, nhà thuốc sẽ có tờ hướng dẫn chi tiết kèm theo).

+ Thuốc: 3 gói

+ Nước: từ 0,7 - 1 lít

+ Thịt gà (chân đen, gà ác hoặc gà chân chì): 0,1 - 0,3 kg

Hầm sôi nhỏ lửa từ 50 phút đến 60 phút, vớt hết bã thuốc ra rồi cho người bệnh uống hết canh thuốc và ăn hết thịt gà.

- Cách hai: Sắc uống, gồm 3 gói thuốc, lượng nước từ 1 lít đến 1,5 lít, đôn sôi nhỏ lửa từ 20 đến 30 phút rồi cho người bệnh uống.

4. Cách liên hệ đặt thuốc

- Cách 1: Khuyến khích người bệnh hoặc người nhà người bệnh ra tận nhà Thầy A Súa để lấy thuốc, người bệnh bắt xe khách đến bến xe tỉnh Lai Châu (Tp Lai Châu) rồi gọi điện cho Nhà thuốc, Nhà thuốc cách bến xe tỉnh 03 km, Thầy A Súa sẽ cho nhân viên ra đón miễn phí tại bến xe. Trước khi người bệnh ra lấy thuốc phải gọi điện cho Nhà thuốc để được tư vấn cụ thể, trường hợp virus chưa hoạt động thì chưa cần kê thuốc.

- Cách 2: Người bệnh gọi điện cho Nhà thuốc theo số 0963.997.993, sau khi được tư vấn kỹ càng, tình trạng của bệnh đủ điều kiện kê thuốc (đã định lượng virus, virus đang hoạt động hoặc có triệu trứng rõ ràng), nếu điều kiện công việc, do đường xa mà người bệnh không thể ra trực tiếp lấy thuốc thì Nhà thuốc sẻ gửi qua đường bưu điện hoặc xe khách theo yêu cầu của người bệnh, nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi người bệnh mới thanh toán phí điều trị.

Những trường hợp lượng virus quá cao hoặc quá trình điều trị mà lượng virus giảm chậm, phải điều trị lâu dài thì Nhà thuốc A Súa sẽ có hỗ trợ.

Tìm hiểu về triệu trứng của bệnh viêm gan b và nguồn gốc của bài thuốc thì VÀO ĐÂY

Tìm hiểu về Bệnh Xơ gan thì VÀO ĐÂY

0963 997 993

Để lại tin nhắn cho chúng tôi