Chuyên chữa các bệnh VIÊM GAN, XƠ GAN, XƠ GAN CỔ TRƯỚNG bằng thuốc nam gia truyền của dân tộc Mông

Chữa bệnh Xơ Gan (do Bia rượu, virus) hiệu quả - Bài thuốc gia truyền dân tộc Mông.

Hiện nay đã có bài thuốc nam gia truyền của người Mông chữa bệnh Xơ gan rất hiệu quả. Đây là niềm vui đối với các bệnh nhân bị bệnh xơ gan. Bài thuốc nam gia truyền chuyên chữa bệnh xơ gan, bao gồm xơ gan do virus, xơ gan do rượu bia...Bài thuốc đạt giải Nhì cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên Lai Châu" năm 2018. Được Sở Y tế tỉnh Lai Châu cấp Chứng nhận Bài thuốc gia truyền.

VOV đưa tin: http: http://vov1.vov.gov.vn/tim-kiem/dai-uy-cu-a-sua-bi-thu-doan-co-so-bo-doi-bien-phong-lai-chau-voi-nhieu-hoat-don-c141-61710.aspx

GAN A SÚA - CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN

Gan A Súa là sản phẩm của thầy thuốc Cứ A Súa, truyền nhân đời thứ 3 của một gia đình người dân tộc H'mông có truyền thống làm nghề thuốc ở Lai Châu. Sản phẩm Thuốc chữa bệnh Gan A Súa của Thầy thuốc Cứ A Súa là bài thuốc đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này đủ điều kiện để Sở y tế tỉnh Lai Châu Cấp giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền.

 
 

CÔNG DỤNG CỦA BÀI THUỐC

ĐẶC TRỊ 

✔️ Viêm gan A, B, C
✔️ Xơ gan, xơ gan cổ trướng
✔️ Men gan cao
✔️ Gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ
✔️ U máu gan
✔️ Giải độc gan

 

ĐIỂM MẠNH CỦA BÀI THUỐC

✔️ GAN A SÚA là thuốc chữa bệnh, không phải thực phẩm chức năng
✔️ Thời gian điều trị ngắn (giảm các triệu chứng bên ngoài hoặc các chỉ số theo kết quả của bệnh viện sau 7 đến 12 ngày sử dụng)
✔️ Điều trị dứt điểm, không tái phát
✔️ 100% từ thảo dược trên rừng, không hóa chất

 
 

CHẾ ĐỘ KIÊNG KHI SỬ DỤNG THUỐC

 

❌ Rượu, bia
❌ Thịt gà có chân màu vàng
❌ Các loại thủy, hải sản
❌ Đỗ tương
 (Đồng thời cũng kiêng các sản phẩm được chế biến từ các thực phẩm trên)

 
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

       ✔️ Cách 1: mỗi ngày sử dụng 03 lần (sáng, chiều, tối) mỗi lần cho khoảng 01 gói túi lọc vào cốc, đổ khoảng 100 ml nước đang sôi vào cốc, hãm khoảng 20 phút rồi uống (nên cho gói thuốc vào 200 ml nước rồi đun sôi khoảng 20 phút cho ra hết nước cốt rồi uống thì chó tác dụng hơn)
                Lưu ý: Cách này sử dụng cho: Giải độc gan, mát gan, hạ men gan, điền trị gan nhiễm mỡ và đối với một số người dị ứng với thịt gà.
      ✔️ Cách 2: mỗi ngày dùng 01 lần: 03 gói thuốc, 100g đến 200g thịt gà (gà chân đen, chân chì hoặc gà ác), 700ml nước. Cho thịt gà, thuốc vào đun sôi nhỏ lửa khoảng 50 đến 60 phút rồi uống hết nước thuốc và ăn hết thịt gà.
               Lưu ý:Cách này dùng cho trường hợp điều trị viêm gan, xơ gan (tuyệt đối không áp dụng cách này cho gan cho điều trị gan nhiễm mỡ)Lưu ý

 

 GAN A SÚA rất vinh dự được các Đài truyền hình nổi tiếng và uy tín hàng đầu Việt Nam thông tin, như: VTV2, Truyền hình thông tấn (TTXVN), Truyền hình nhân dân (NDTV), Truyền hình Đồng Tháp... 

Thầy thuốc Cứ A Súa chia sẻ sản phẩm GAN A SÚA trong Chương trình "Vì sức khỏe người Việt" cùng diễn viên Quang Lâm)

Thầy thuốc Cứ A Súa chia sẻ sản phẩm GAN A SÚA trong Chương trình "Vì sức khỏe người Việt" cùng NSND Trần Nhượng

GAN A SÚA trong bản tin thời sự của Truyền hình thông tấn (TTXVN)

Bản tin 45' chiều của Truyền hình nhân dân chia sẻ về sản phẩm GAN A SÚA (Nguồn video NDTV:

MỘT SỐ PHẢN HỒI VÀ KẾT QUẢ CỦA KHÁCH SAU KHI SỬ DỤNG GAN A SÚA

 Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như uy tín của thương hiệu, Phòng chẩn trị y học cổ truyền - Thuốc chữa bệnh gan A Súa sử dụng tem chống hàng giả SMS (hay còn gọi là tem chống hàng giả kỹ thuật số, tem điện tử hoặc tem phủ cào...) và mã QR cho sản phẩm GAN A SÚA để chắc chắn rằng 100% sản phẩm được gửi đến tay khách hàng đều là hàng thật và được gửi từ Phòng chẩn trị y học cổ truyền - Thuốc chữa bệnh gan A Súa.
       Trên mỗi con tem chống hàng giả điện tử có một lớp phủ cào tương tự lớp phủ thẻ cào điện thoại. Bên dưới lớp phủ là mã an ninh, khách hàng cào lớp phủ cào để lấy mã an ninh này và soạn theo cú pháp như hướng dẫn trên tem và ra kết quả là số serial. Mỗi mã an ninh chỉ kiểm tra được một lần.
 

0963 997 993

Để lại tin nhắn cho chúng tôi